Máy hút bụi cầm tay HP -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy hút bụi cầm tay HP -AL Máy hút bụi cầm tay HP -AL được thiết kế nhỏ gọn Trọng lượng nhẹ và thân thiện với người sử dụng Cán và tay cầm được thiết kế 2 trong 1 Dụng cụ lọc HEPA trong suốt Dụng cụ hút bụi có thể tháo rời Máy hút bụi cầm tay HP -AL thiết kế nhỏ gọn nhưng làm sạch rất hiệu quả.với  nhiều thiết kế ưu việt,trọng lượng nhẹ nhàng và thân thiện với người sử dụng. Cán và tay cầm được thiết kế 2 trong 1,với dụng cụ lọc HEPA trong suốt và dụng cụ hút bụi có...

Máy hút bụi cầm tay HP -AL

Máy hút bụi cầm tay HP -AL

Máy hút bụi cầm tay HP -AL được thiết kế nhỏ gọn

Trọng lượng nhẹ và thân thiện với người sử dụng
Cán và tay cầm được thiết kế 2 trong 1
Dụng cụ lọc HEPA trong suốt
Dụng cụ hút bụi có thể tháo rời
Máy hút bụi cầm tay HP -AL thiết kế nhỏ gọn nhưng làm sạch rất hiệu quả.với  nhiều thiết kế ưu việt,trọng lượng nhẹ nhàng và thân thiện với người sử dụng. Cán và tay cầm được thiết kế 2 trong 1,với dụng cụ lọc HEPA trong suốt và dụng cụ hút bụi có thể tháo rời.

Máy hút bụi cầm tay HP -AL
Máy hút bụi là một thiết bị không thể thiếu để làm sạch sàn nhà, bàn ghế, và các bề mặt khác trong một ngôi nhà. Thiết bị này làm giảm các chất gây dị ứng và cải thiện chất lượng không khí trong nhà.
Máy hút bụi cầm tay HP -AL có chức năng cuốn gọn dây điện trong tay cầm hoặc có thể bung ra dễ dàng giúp cho bạn di chuyển 1 cách linh hoạt.

Máy hút bụi cầm tay HP -AL công xuất 600w mạnh mẻ đủ hút mọi ngóc ngách trong nhà bạn

 

Máy hút bụi cầm tay HP -AL

Bộ sản phẩm bao gồm: 
Máy hút bụi cầm tay HP -AL 1 Hướng dẫn sử dụng 1 Phiếu bảo hành
Đặc điểm chính:
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 68x12x13.5
Trọng lượng (KG) 2.2

Máy hút bụi cầm tay HP -AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.