Máy hút bụi Bluestone VCB -8055 -MA

Hết hàng: Hết hàng

Máy hút bụi Bluestone VCB -8055 -MA Thông số kỹ thuật: Model VCB-8055 Hiệu điện thế 220-240V/50Hz Công suất - Máy hút bụi 1600W Lực hút 270W Độ ồn <84 dB Dung tích hộp chứa bụi 1.1L Màng lọc HEPA Điều khiển công suất trên thân máy Có Báo bụi đầy Có Dây nguồn 5m Ống hút Ống kim loại, có thể thay đổi chiều dài Phụ kiện Đầu hút sàn, Đầu hút khe, Đầu hút sofa Hộp chứa bụi Hộp nhựa Hệ thống lốc xoáy Có Khối lượng sản phẩm 4.6kg Số lượng sản phẩm/thùng 1 cái Khối lượng thùng 5.7kg MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy Hút Bụi Bluestone VCB-8055 công suất 1600W, sử dụng hệ thống hút lốc xoáy, cho cả gia đình bạn tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát và sạch sẽ. Bluestone...

Máy hút bụi Bluestone VCB -8055 -MA

Thông số kỹ thuật:

Model VCB-8055
Hiệu điện thế 220-240V/50Hz
Công suất - Máy hút bụi 1600W
Lực hút 270W
Độ ồn <84 dB
Dung tích hộp chứa bụi 1.1L
Màng lọc HEPA
Điều khiển công suất trên thân máy
Báo bụi đầy
Dây nguồn 5m
Ống hút Ống kim loại, có thể thay đổi chiều dài
Phụ kiện Đầu hút sàn, Đầu hút khe, Đầu hút sofa
Hộp chứa bụi Hộp nhựa
Hệ thống lốc xoáy
Khối lượng sản phẩm 4.6kg
Số lượng sản phẩm/thùng 1 cái
Khối lượng thùng 5.7kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy Hút Bụi Bluestone VCB-8055 công suất 1600W, sử dụng hệ thống hút lốc xoáy, cho cả gia đình bạn tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát và sạch sẽ. Bluestone VCB-8055 sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và công sức hơn, máy với thiết kế nhiều chức năng hiện đại giúp hút bụi sạch hơn, cho căn nhà của bạn luôn luôn sach sẽ. Máy hút bụi Bluestone VCB-8055 với ống hút kim loại, có thể thay đổi chiều dài sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc vệ sinh nhà cửa.

Tính năng sản phẩm:

- Máy có hệ thống hút lốc xoáy cho hiệu suất tối đa, giúp hút sạch cả những hạt bụi nhỏ nhất, đặc biệt giúp tóc không bị nghẽn trong hộp chứa bụi, giúp cho quá trình hút được liên tục & nhanh chóng.

- Sản phẩm có bộ lọc HEPA làm sạch không khí và kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

- Hộp chứa bụi của máy được làm bằng nhựa bền và dễ dàng làm vệ sinh.

- Tiện lợi với ống hút kim loại có thể điều chỉnh độ dài & bộ đầu hút đa dạng.

- Máy có thiết kế nhẹ gọn nên rất dễ dàng di chuyển nhiều nơi trong nhà, trọng lượng máy nhẹ bạn cũng có thể xách lên cầu thang mà không thấy mệt.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng thiết bị, kéo dây điện ra một đoạn vừa phải phù hợp và cắm phích điện vào ổ cắm điện. Dấu màu vàng trên dây điện thể hiện độ dài cho phép của dây. Không kéo dây điện quá khỏi dấu màu đỏ trên dây.

1. Ấn công tắc On/Off để bật thiết bị

2. Để cuốn dây điện lại, một tay nhấn nút thu dây và một tay kia giữ dây để đảm bảo phích cắm không bị va đập.

3. Vặn nút điều chỉnh công suất trên thân máy.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.