Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL   Điểm nổi bật: - Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL hàn miệng túi nilon chỉ mất 3 giây. - Giúp bạn bảo quản thức ăn thật tốt. - Bảo quản các loại thực phẩm, chất lỏng, tài liệu, phim ảnh, thuốc... - Bảo quản thực phẩm trong tình trạng tốt nhất, không bị oxy hóa hoặc côn trùng gặm nhấm gây ảnh hưởng đến chất lượng. - Thích hợp hàn kín nhiều dạng túi nylon như PP, PVC, PE và PET. Thông tin chi tiết: Không gì bảo quản thực phẩm tốt...

Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL

 

Điểm nổi bật:

  • Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL hàn miệng túi nilon chỉ mất 3 giây.
  • - Giúp bạn bảo quản thức ăn thật tốt.
  • - Bảo quản các loại thực phẩm, chất lỏng, tài liệu, phim ảnh, thuốc...
  • - Bảo quản thực phẩm trong tình trạng tốt nhất, không bị oxy hóa hoặc côn trùng gặm nhấm gây ảnh hưởng đến chất lượng.
  • - Thích hợp hàn kín nhiều dạng túi nylon như PP, PVC, PE và PET.

Thông tin chi tiết:

Không gì bảo quản thực phẩm tốt bằng chính vỏ bao bì của thực phẩm đó. Bạn cần một dụng cụ tiện ích giúp bảo quản thức ăn thật tốt và tiết kiệm thời gian khi sử dụng các sản phẩm túi nylon? Sieuthisendai xin giới thiệu đến các bạn Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL sản phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng cần trong cuộc sống hàng ngày.

Dùng để dán kín miệng các loại túi nilon, nhằm bảo quản thực phẩm một cách tươi, ngon nhất, ngăn không cho vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào, cũng như tránh cho thực phẩm khỏi bị khô khi trữ trong tủ lạnh.

Thật tiện ích khi sử dụng Máy hàn miệng túi mini cầm tay Hand Seal trắng hồng -AL để giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm khô hoặc các loại thức ăn đóng gói còn dang dở sau khi dùng. Dụng cụ dán miệng túi nilon này giúp cho thức ăn lưu trữ được bảo quản trong tình trạng tốt nhất, không bị oxy hóa hay các loại côn trùng gặm nhấm gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Đây là một phương pháp bảo quản rất hiện đại và tiết kiệm. Chỉ với một dụng cụ nhỏ gọn và đơn giản, bạn có thể giữ thực phẩm trong một thời gian khá lâu mà không lo lắng bị côn trùng hay thời tiết ẩm làm hỏng đồ ăn.

Dụng cụ dán miệng túi giúp cho phần mép túi bị bóc ra sẽ dính liền lại như khi chưa mở nhờ sức nóng của điện từ. Ngoài ra dụng cụ có thể hàn kín không khí và nước,  Với phần nam châm ở mặt sau, dụng cụ có thể gắn dính trên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh.

 

Cách sử dụng rất đơn giản:

  • - Đặt một phần miệng túi nylon vào giữa thân dụng cụ. Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ dụng cụ.
  • - Ấn nhẹ dụng cụ và chờ trong 3 giây. Kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.
  • - Chuyển sang mặt bên kia của túi nylon và thao tác tương tự.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.