Máy Giặt cửa trên TOSHIBA AW-E920LV 8.2kg (Trắng)

Hết hàng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm Máy giặt cửa trên Toshiba AW-E920LV 8.2kg (Trắng) Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Máy giặt Đặc điểm chính: SKU TO079HAAA0TC56VNAMZ-1020240 Gender Unisex Bảo hành Bảo hành 24 tháng bằng hóa đơn Sản xuất tại Thái Lan Loại lồng Cửa trên Loại máy giặt Máy giặt cửa trên Công suất giặt (kg) 8.2  Đặc điểm nổi bật Máy Giặt TOSHIBA E920LV Thiết kế sang trọng với hai màu sắc Máy giặt Toshiba AW-E920L có thiết kế sang trọng cùng với nắp máy có hai màu sắc để lựa chọn là xanh và hồng sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng tiện nghi. Khối lượng giặt lớn Máy giặt có thể giặt đến 8,2 kg quần...

Thông tin sản phẩm Máy giặt cửa trên Toshiba AW-E920LV 8.2kg (Trắng)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Máy giặt
Đặc điểm chính:
SKU TO079HAAA0TC56VNAMZ-1020240
Gender Unisex
Bảo hành Bảo hành 24 tháng bằng hóa đơn
Sản xuất tại Thái Lan
Loại lồng Cửa trên
Loại máy giặt Máy giặt cửa trên
Công suất giặt (kg) 8.2

 Đặc điểm nổi bật Máy Giặt TOSHIBA E920LV

2 màu sắc

Thiết kế sang trọng với hai màu sắc
Máy giặt Toshiba AW-E920L có thiết kế sang trọng cùng với nắp máy có hai màu sắc để lựa chọn là xanh và hồng sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng tiện nghi.

lớn

Khối lượng giặt lớn
Máy giặt có thể giặt đến 8,2 kg quần áo giúp bạn không còn phải lo lắng giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt và tiết kiệm được thời gian.

lồng ngôi sao

Lồng giặt ngôi sao pha lê: Giặt sạch và lưu giữ hương thơm
Máy giặt Toshiba sử dụng lồng giặt pha lê giúp quần áo sạch sẽ và lưu giữ hương thơm của nước xả vải trên quần áo trong quá trình giặt.

7 chế độ

7 chế độ giặt phù hợp nhiều nhu cầu
Máy giặt có 7 chế độ giặt gồm giặt thường, gặt nhanh, đồ dày, cô đặc, ngâm, vệ sinh lồng giặt và xả với hương thơm giúp bạn tiện lợi hơn trong những lần giặt giũ.

700vongf

Tốc độ quay vắt 700 vòng/ phút
Máy giặt có tốc độ quay vắt tối đa 700 vòng/phút giúp giặt sạch hiệu quả và đánh bật nhiều vết bẩn khó tẩy nhất mang đến những bộ quần áo sạch sẽ hoàn hảo.

vắt khpoo

Luồng khí vòng cung vắt khô nhanh chóng
Máy giặt sẽ thực hiện tiến trình vắt khô nhanh chóng nhờ luồng khí vòng cung giúp bạn không phải chờ đợi việc quần áo ướt trở nên khô ráo quá lâu.

an toàn cbo bé

Chức năng khóa nắp máy an toàn cho trẻ
Máy giặt có tính năng khóa trẻ em giúp bạn không phải quá lo lắng khi có con nhỏ vui chơi gần máy giặt.

bộ lọc xơ vải

Bộ lọc xơ vải tiên tiến bảo vệ quần áo
Máy giặt sử dụng hộp lọc xơ vải tiên tiến giúp quần áo luôn sạch sẽ và được bảo vệ tuyệt đối giúp quần áo luôn mềm mại và an toàn cho làn da.

giặt dang dở

Phục hồi chương trình giặt dang dở
Máy giặt có tính năng ghi nhớ chương trình giặt khi mất điện và sẽ hoàn thành tiến trình giặt giũ khi có điện trở lại giúp bạn yên tâm nghỉ ngơi mà không cần theo dõi máy giặt.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.