Máy giặt Midea MAM-7803

3.290.000₫

Giá gốc: 3.990.000₫

Đặc điểm nổi bật Máy giặt Midea MAM-7803 Khối lượng giặt 7.8 kg giặt sạch nhanh chóng quần áo cho khoảng 4 đến 5 người Máy giặt có khối lượng giặt 7.8 kg phù hợp làm sạch lượng quần áo hằng ngày của gia đình từ 4 đến 5 người, giúp bạn giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm được nhiều việc hơn mà quần áo của các thành viên trong gia đình luôn sạch sẽ, thơm mát. Chế độ tự động khởi động lại khi có điện Máy giặt Midea MAM-7803 có chức năng tự động khởi động lại ngay khi có điện, với chức...

Đặc điểm nổi bật Máy giặt Midea MAM-7803

Khối lượng giặt 7.8 kg giặt sạch nhanh chóng quần áo cho khoảng 4 đến 5 người

Máy giặt có khối lượng giặt 7.8 kg phù hợp làm sạch lượng quần áo hằng ngày của gia đình từ 4 đến 5 người, giúp bạn giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm được nhiều việc hơn mà quần áo của các thành viên trong gia đình luôn sạch sẽ, thơm mát.

Chế độ tự động khởi động lại khi có điện

Máy giặt Midea MAM-7803 có chức năng tự động khởi động lại ngay khi có điện, với chức năng này bạn sẽ yên tâm hơn không còn lo tốn thêm thời gian giặt lại và phải khởi động lại từ đầu do không biết đã giặt đến đâu. Vì ngay khi có điện máy sẽ tự động mở lại và tiếp tục quá trình giặt còn dang dở đến khi hoàn tất, nhờ vậy bạn có thể tự do đi ra ngoài hay làm việc khác mà không phải bận tâm.

6 chương trình giặt riêng biệt, tiện ích

Máy giặt với 6 chương trình giặt được cài đặt tự động giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với từng loại quần áo, lựa chọn chương trình giặt thích hợp cũng là một cách giúp bảo vệ quần áo không bị hư tổn, bền hơn.

Bảng điều khiển tiếng Việt giúp mọi người sử dụng thành thạo

Máy giặt tích hợp bảng điều khiển tiếng Việt giúp người sử dụng dễ hiểu, thao tác thành thạo và dễ dàng hơn. Việc giặt giũ không còn là vấn đề khó khăn nữa, quần áo của gia đình luôn thơm tho, sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Tốc độ quay vắt nhanh giúp quần áo mau khô

Tốc độ quay vắt của máy là 800 vòng/ phút,  giúp giặt sạch các vết bẩn trên quần áo dễ dàng, sấy khô quần áo mạnh mẽ giúp quần áo mau khô khi phơi, không bị ẩm trong những ngày không có nắng.

Khóa trẻ em an toàn

Tính năng khóa trẻ em của máy giúp đề phòng trường hợp có trẻ nghịch phá. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm hơn trong lúc làm việc.

Nhìn chung, máy giặt Midea MAM-7803 7.8 kg với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản cùng các chức năng cơ bản của một chiếc máy giặt và giá thành hợp lý là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn nếu bạn không có nhiều yêu cầu cao.

Thông tin sản phẩm Máy giặt Midea MAM-7803 

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Sản phẩm
  • 1 x HDSD
  • 1 x phiếu Bảo hành
Đặc điểm chính:
SKU MI737HAAZXLMVNAMZ-818406
Màu Trắng
Model MAM-7803
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 64.5 x 62 x 103.1
Bảo hành Bảo hành 24 bằng Phiếu bảo hành
Trọng lượng (KG) 41
Sản xuất tại Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.