Máy giặt Midea MAM-7802

3.190.000₫

Giá gốc: 3.899.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY GIẶT MIDEA  MAM-7802 Nắp máy bằng nhựa trong suốt, tiện ích khi nhìn vào trong Nắp máy giặt bằng nhựa trong suốt, bảng điều khiển tiếng Việt bố trí khoa học giúp dễ dàng thao tác và sử dụng. Có chức năng khóa nắp để đảm bảo an toàn cho trẻ em không nghịch máy. Lồng giặt bằng chất liệu thép không gỉ Lồng giặt bằng chất liệu thép không gỉ, bộ lọc sơ vải với thiết kế đẹp, bền hơn, với bộ lọc xơ vải mới này, xơ vải từ quần áo sẽ được gom về một chỗ để quần...

THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY GIẶT MIDEA  MAM-7802

Nắp máy bằng nhựa trong suốt, tiện ích khi nhìn vào trong
Nắp máy giặt bằng nhựa trong suốt, bảng điều khiển tiếng Việt bố trí khoa học giúp dễ dàng thao tác và sử dụng. Có chức năng khóa nắp để đảm bảo an toàn cho trẻ em không nghịch máy.
Lồng giặt bằng chất liệu thép không gỉ
Lồng giặt bằng chất liệu thép không gỉ, bộ lọc sơ vải với thiết kế đẹp, bền hơn, với bộ lọc xơ vải mới này, xơ vải từ quần áo sẽ được gom về một chỗ để quần áo sạch sẽ cũng như bạn dễ dàng vệ sinh lồng giặt.
Hộc nước xả vải tiện dụng
Tiện ích với hộc nước xả trong máy giặt giúp quần áo giữ được hương thơm cả ngày

7,8 KG

Thông Tin Chung
Loại máy giặt
Lồng đứng
Khối lượng giặt
7.8kg
Công nghệ Inverter
Không
Động Cơ
Curoa
Tính Năng Sản Phẩm
Công nghệ giặt
Fuzzy
Lồng Giặt
Thép không gỉ
Chương trình giặt
Giặt thường, nhanh, đồ jeans, lụa, chống nhău

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.