MÁY GIẶT ELECTROLUX 9 kg EWF12942

Hết hàng: Hết hàng

CHI TIẾT TÍNH NĂNG Tính năng phun hơi nước Với tính năng giặt với hơi nước giúp làm mềm vải và tẩy các vết bẩn sạch sẽ và nhanh chóng hơn, máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg sẽ giúp quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và mềm mại hơn. Làm tăng hiệu suất giặt tẩy Công nghệ Inverter Máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg được trang bị công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng và vận hành hiệu quả. Không chỉ giúp gia đình bạn giặt sạch quần áo mà còn tiết kiệm chi phí hàng tháng hiệu quả. Máy giặt Electrolux EWF12942...

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Tính năng phun hơi nước

Với tính năng giặt với hơi nước giúp làm mềm vải và tẩy các vết bẩn sạch sẽ và nhanh chóng hơn, máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg sẽ giúp quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và mềm mại hơn.

Làm tăng hiệu suất giặt tẩy

Công nghệ Inverter

Máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg được trang bị công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng và vận hành hiệu quả. Không chỉ giúp gia đình bạn giặt sạch quần áo mà còn tiết kiệm chi phí hàng tháng hiệu quả.

Máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg tiết kiệm điện năng tối ưu

Lồng giặt Lily

Lồng giặt Lily của máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg được thiết kế với các lỗ dạng tổ ong giúp chống hao mòn, co giãn, xơ quần áo rất hiệu quả. Ngoài ra, lồng giặt còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt giúp quần áo của gia đình bạn luôn sạch khuẩn và bảo vệ làn da tốt hơn.

Giặt sạch các vết bẩn hiệu quả hơn

12 chương trình giặt

Với 12 chương trình giặt bao gồm: Vải cotton, tổng hợp, Đồ mỏng, Giặt nhanh 18', Vắt, Xả/ Giũ, Tiết kiệm năng lượng, Đồ em bé, Tấm trải giường, Đồ len, Làm mới đồ sạch vải tổng hợp, Làm mới đồ sạch vải cotton. Bạn thoải mái chọn lựa chương trình phù hợp cho loại vải mình cần giặt

Máy giặt Electrolux EWF12942 9 kg có nhiều chương trình giặt đa dạng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.