Máy ép hoa quả Sunhouse SHD 5521

Hết hàng: Hết hàng

Máy ép hoa quả Sunhouse SHD5521 Thiết kế kiểu dáng hiện đại Máy ép hoa quả Sunhouse SHD5521 thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt mắt . Thân máy là nhựa ABS cứng siêu bền, dễ lau chùi vệ sinh. Chân đế chống trượt, cố định chắc chắn khi sử dụng, không hề bị xê dịch vị trí khi máy rung. Công suất 300W Máy ép trái cây Bluestone JEB6519 vận hành với công suất 300W giúp...

 Máy ép hoa quả Sunhouse SHD5521

 EP HQ  SUNHOUSE SHD5521

Thiết kế kiểu dáng hiện đại

Máy ép hoa quả Sunhouse SHD5521 thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Thân máy là nhựa ABS cứng siêu bền, dễ lau chùi vệ sinh. Chân đế chống trượt, cố định chắc chắn khi sử dụng, không hề bị xê dịch vị trí khi máy rung.

CONG SUAT 300W

Công suất 300W

Máy ép trái cây Bluestone JEB6519 vận hành với công suất 300W giúp tách nước tối đa, ép trái cây được nhiều nước hơn. Ép sạch nước và nhanh gọn trong thời gian ngắn.

EP HQ SUNHOUSE SHD5521-2

Bộ lọc siêu nhuyễn bằng thép 304 siêu bền

Bộ lọc siêu nhuyễn bằng thép 304 siêu bền, không han ghỉ an toàn cho người sử dụng. Bộ phân tách bọt trong ca chứa mang đến những ly nước ép tinh khiết, chất lượng nhất.

EP HQ SUNHOUSE SHD5521-3

An toàn, vệ sinh

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy. Đồng thời, vòi dẫn nước ép chống nhỏ giọt sau khi xay xong giúp nước ép khi xay không bị tràn ra ngoài, giữ cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ.

2 TOC DO

 

2 tốc độ 

Máy ép hoa quả Sunhouse SHD5521 với 2 tốc độ thông minh giúp nhanh chóng thưởng thức những ly nước mát lành.

ONG NHOI RONG

Ống nhồi rộng

Máy ép hoa quả Sunhouse SHD5521 trang bị ống nhồi hoa quả rộng giúp thao tác dễ hơn.

VAN HANH EM AI

Vận hành êm ái

Mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Tên sản phẩm Máy ép hoa quả SUNHOUSE SHD5521
Mã sản phẩm SHD5521
Khối lượng 3 kg
Điện áp  220V-50Hz
Công suất 300W
Bảo hành 12 tháng

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.