Máy chơi game điện tử 4 nút RS35 thế hệ mới hơn 632 trò chơi cổng AV -AL

550.000₫

Giá gốc: 877.000₫

Máy chơi game điện tử 4 nút RS35 thế hệ mới hơn 632 trò chơi cổng AV -AL Ít người biết NES được xây dựng dựa trên Family Computer của Nintendo, còn được biết đến với cái tên Famicom phát hành ở Nhật 25 năm trước. Được bán lẻ với giá 14.800 yên Nhật (khoảng 63,54 USD vào năm 1983), Famicom đã thống trị thị trường Nhật trong suốt hai thập kỷ và bán được 61,9 triệu bộ trên toàn thế giới.                          Hãy tìm hiểu xem nguyên bản Famicom năm 1983 với tay cầm, băng và...

Máy chơi game điện tử 4 nút RS35 thế hệ mới hơn 632 trò chơi cổng AV -AL

Ít người biết NES được xây dựng dựa trên Family Computer của Nintendo, còn được biết đến với cái tên Famicom phát hành ở Nhật 25 năm trước. Được bán lẻ với giá 14.800 yên Nhật (khoảng 63,54 USD vào năm 1983), Famicom đã thống trị thị trường Nhật trong suốt hai thập kỷ và bán được 61,9 triệu bộ trên toàn thế giới.  

 

 

Điện tử 4 nút huyền thoại RS35 -AL

 

       

 

       Hãy tìm hiểu xem nguyên bản Famicom năm 1983 với tay cầm, băng và đĩa đĩa độc đáo chưa từng được phát hành bên ngoài nước Nhật có gì khác với NES? Famicom được thiết kế bởi 2 nhóm nghiên cứu và phát triển của Nintendo, dẫn dắt bởi Masayuki Uemura. Bộ trò chơi trông khá đơn giản và dễ điều khiển. Có thể thấy 3 nút điều khiển trên thân máy: nút khởi động, nút cài đặt lại và cần gạt ở giữa để tháo băng. Còn có cả nắp đậy cho khe cắm băng khi không sử dụng. 

Điện tử 4 nút huyền thoại RS35 -AL

Mặt trước của máy là cổng phụ 15 chân, có thể cắm nối các thiết bị ngoại vi như súng bắn, vô-lăng, cần điều khiển và micro.
Để tránh thất bại của người tiền nhiệm, Nintendo Entertaiment System (NES) ra đời năm 1985được miêu tả là entertainment system (phưong tiện giải trí), thay vì máy chơi game. 

Điện tử 4 nút huyền thoại RS35 -AL

Ngược lại, Famicom rõ ràng là được thiết kế với mục đích dành cho trẻ em. Băng trò chơi
Băng của Famicom thường được làm bằng hai miếng nhựa có gờ gắn với nhau mà không cần vít. Bên trong là bảng mạch với các bộ nhớ đọc tách rời nhau chứa các vi mạch bằng silicon lưu trữ dữ liệu về trò chơi và được phủ một lớp chất hóa học để bảo vệ.
Không giống như NES, băng của Famicom không có một chuẩn mực thiết kế nào. Các nhà sản xuất game khác nhau tự tạo ra băng của riêng họ. Thậm chí có kiểu băng còn có đèn phát sáng mỗi khi sử dụng.

Famicom là máy chơi game đầu tiên sử dụng tay cầm điều khiển giúp người chơi sử dụng đầu ngón tay cái để điều khiển nhanh và chính xác. Thiết kế này tồn tại cho đến tận ngày nay!

Điện tử 4 nút huyền thoại RS35 -AL

Thông số kỹ thuật của Máy chơi game điện tử 4 nút RS35 thế hệ mới hơn 632 trò chơi cổng AV -AL

- Chất liệu : ABS

- Lứa tuổi : > 12 tuổi.

 

Bộ sản phẩm Máy chơi game điện tử 4 nút RS35 thế hệ mới hơn 632 trò chơi cổng AV -AL bao gồm :

1 x Máy điện tử 4 nút RS35-AL

2 x Tay chơi điện tử 4 nút 

1 x Băng game

1 x Dây nguồn

1 x Dây kết nối tivi

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.