Máy chơi game cầm tay tay cầm chơi game Ipega 9023 không dây IOS Android -AL

550.000₫

Giá gốc: 900.000₫

Máy chơi game cầm tay tay cầm chơi game Ipega 9023 không dây IOS Android -AL     Máy chơi game cầm tay tay cầm chơi game Ipega 9023 không dây IOS Android -AL là thiết bị chơi game được yêu thích bởi sử dụng được cho cả điện thoại và Ipad và dùng được cho cả hệ điều hành IOS và Android, tuy nhiên máy chơi game cầm tay P2 có vẻ như ưu ái hơn cho Adroid. Sản phẩm này là một mạng không dây mới điều khiển Bluetooth hỗ trợ game android / ios / PC khác nhau . Game tương thích...

Máy chơi game cầm tay tay cầm chơi game Ipega 9023 không dây IOS Android -AL

 

 

Máy chơi game cầm tay tay cầm chơi game Ipega 9023 không dây IOS Android -AL là thiết bị chơi game được yêu thích bởi sử dụng được cho cả điện thoại và Ipad và dùng được cho cả hệ điều hành IOS và Android, tuy nhiên máy chơi game cầm tay P2 có vẻ như ưu ái hơn cho Adroid.

Sản phẩm này là một mạng không dây mới điều khiển Bluetooth hỗ trợ game android / ios / PC khác nhau .

Game tương thích với IOS và Android, tuy nhiên với Android , máy chơi game cầm tay P2 hỗ trợ phần lớn các trò chơi và trò chơi giả lập: such as MC4, Wild blood, Dungeon Hunter, Zombie, FC simulator, GBA emulator, arcade emulator, SFC simulator, N64 emulator, Shadowgun, Sonic CD, Cordy, soulcraft, Zenonia4, 9 Innings 2013, Riptide GP …

Điểm nổi bật

Máy chơi game cầm tay tay cầm chơi game Ipega 9023 không dây IOS Android -AL (Bluetooth IPEGA PG-9023)

-Bluetooth v3.0, khoảng cách 6 -8m

-Hỗ trợ Android 3.2 trở lên ( hỗ trợ nhiều nhất chủ yếu cho android)

-Hỗ trợ iOS 5.1.1 trở lên ( nếu Jaibreak hệ thống sẽ hỗ trợ nhiều game hơn )

-Hỗ trợ nhiều nền tản như, Android, iOS, máy tính, TV thông minh..v..v…

-Sử dụng cho : điện thoại, máy tính bảng, IPod và máy tính

-Dùng cho điện thoại và máy tính bảng từ 5-10 inch

Để chơi được các game yêu thích, bạn phải tải về phần mềm cần thiết bằng cách : Nhập itunes và App Store để tìm kiếm cho ” iCade “. Sản phẩm có thể tương thích với nhữn trò chơi: such as Gunman Clive, Helium Boy, League of Evil League of Evil 2, Muffin Knight Free Stardash, Temple the Run and so on….

Khung kẹp có thể điều chỉnh độ rộng và dùng được cho điện thoại, máy tính bằng có kích thước từ 5 – 10 inch.

 

Hướng dẫn chế độ chơi:

Có 4 kiểu kết nối, việc kết nối khá đơn giản bằng cách ấn giữ một nút trong 4 nút X, Y, A, B rồi nhấn nút Home để bật chế độ Bluetooth

1. Chế độ Gamepad
Nhấn nút X và giữ nó, sau đó nhấn nút Home một thời gian ngắn là bạn đang ở chế độ Gamepad. Sau đó bạn bật On Bluetooth của điện thoại, máy tính bảng…để tìm thiết bị kết nối. Sau khi ghép nối với tay cầm iPega PG-9023 thì đèn Bluetooth sẽ hiện lên. Ở chế độ này bạn có thể thế chơi trò chơi HID trực tiếp: Shadowgun, Dead trigger, Samurai Showdown…

2. Chế độ Keyboard
Nhấn nút A và giữ nó, sau đó nhấn nút Home một thời gian ngắn là bạn đang ở chế độ Keyboard. Sau đó bạn bận On bluetooth của điện thoại, máy tính bảng… để tìm kiếm thiết bị kết nối. Sau khi ghép nối với tay cầm game iPega PG-9023 thì đèn Bluetooth sẽ hiện lên. Ở chế độ này hỗ trợ nhiều trò chơi giả lập, mô phỏng khác nhau trên iOS, Android hay máy tính.

3. Chế độ Touch
Nhấn nút Y và giữ nó, sau đó nhấn nút Home một thời gian ngắn là bạn đang ở chế độ Touch. Sau đó bạn bật On Bluetooth điện thoại, máy tính bảng…để tìm kiếm thiết bị ghép nối. Sau khi ghép nối với tay cầm iPega PG-9023 thì đèn bluetooth sẽ hiện lên.

4. Chế độ Icade
Nhấn nút B và giữ nó, sau đó nhấn nút Home một thời gian ngắn là bạn đang ở chế độ Icade. Sau đó bạn bật On Bluetooth của điện thoại, máy tính bảng…để tìm kiếm thiết bị kết nối. Sau khi ghép nối với tay cầm game iPega PG-9023 thì đèn bluetooth sẽ hiện nên. Chế độ iCade chỉ áp dụng cho nền tàng iOS. Lưu ý khi ghép nối thành công với thiệt bị Apple của bạn, bạn sẽ cần phải thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Sử dụng SPP:

1. Vào Settings → Language and input → chọn Input Method “GHTouch IM”

2. Mở ứng dụng ” GHTouch ” → Chọn thiết bị ” “Ipega Extending Game Controller ” → chọn  “virtual screen buttons”→ chọn  Input Method “GHTouch IM” → Các thiết bị sẽ tự động kết nối với tay cầm, sau khi kết nối được hoàn tất LED sẽ sáng lên .

Sạc pin cho thiết bị  : sử dụng dây sạc , trong quá trình sạc , đèn màu cam sẽ sáng lên và và đèn LED tắt sau khi sạc đầy .

 Tắt / Mở thiết bị :

* Bật : nhấn vào nút “HOME ” trong khoảng năm giây , cho đến khi nhấp nháy ánh sáng đèn LED màu đỏ sáng lên có nghĩa là thiết bị đã được bật.

 * Tắt bộ điều khiển : Nhấn nút “HOME ” và giữ 3 giây cho đến khi đèn LED Bluetooth tắt, nó có nghĩa là tắt máy là thành công .

Khi khởi động sẽ tự động kết nối bluetooth với các thiết bị. Nếu kết nối không thành công, thiết bị sẽ tự động tắt.

Kết nối với máy tính: Mở chương trình Bluetooth PC của thiết bị, và chọn “X , A” trong cả hai chế độ có thể được kết hợp với (và không có một thiết bị máy tính Bluetooth cần phải sử dụng bộ nhận Bluetooth) .

Lưu ý : Để thay đổi chế độ chức năng điều khiển , hãy tắt điều khiển đầu tiên và hủy ghép nối bluetooth, hơn phù hợp với các chế độ hoạt động để thay thế các bước khác.

Thông số kỹ thuật

– Thương hiệu: IPEGA

-Điện áp : 3,7V

-Nguồn sạc: DC5V

-Dung lượng pin: 500mAh

-Thời gian sử dụng 20 giờ liên tục

-Kích thước (D x R x C) : 30 x 20 x 15 (cm)

-Trọng lượng : 112g

-Sản xuất tại: Trung Quốc

-Bảo hành 3 tháng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.