Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL

350.000₫

Giá gốc: 629.000₫

Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL Những máy chơi game tràn lan khó lựa chọ trên thị trường, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu không rõ nguồn gốc. Nay Shop giới thiệu đến Quý khách mẫu Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL Với hàng trăm game NES kinh điển thế hệ 8X như Contra, Mario, Tank…và game PSP như Bẩy viên ngọc rồng, Bóng đá, Sonic… chỉ trong một chiếc Máy chơi game cầm tay PVP3000...

Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL

Những máy chơi game tràn lan khó lựa chọ trên thị trường, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu không rõ nguồn gốc. Nay Shop giới thiệu đến Quý khách mẫu Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL Với hàng trăm game NES kinh điển thế hệ 8X như Contra, Mario, Tank…và game PSP như Bẩy viên ngọc rồng, Bóng đá, Sonic… chỉ trong một chiếc Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL nhó bé.

Với Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL này chúng ta lại có những thời khắc lắng đọng ngồi cười vẩn vơ về cái thời anh hùng nhưng đầy nghiệt ngã đấy. Anh hùng cứ thế nhưng vẫn bị mẹ đồ sát ầm ầm.

Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL (16 bit) có thể lưu trử bên trong hơn trăm trò chơi khác nhau, gồm đầy đủ hết các trò chơi ngày xưa làm anh em ta điên đảo, bây giờ thêm nhiều tính năng khác. Máy chơi game được thiết kế nhỏ gọn có thể chơi ở bất kỳ đâu như bụi cây, toilet, nóc nhà, chuồng gà, sân bóng, hồ bơi,... ở bất cứ chỗ nào.

Ưu điểm của Máy chơi game cầm tay PVP3000 8 bit máy game NES PXP3 -AL

  • Nhỏ gọn đúng tiêu chí máy chơi game cầm tay, bạn có thể thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi.
  • Kiểu dáng sang trọng, nhiều tính năng hiện đại được tích hợp vào sản phẩm.
  • Sở hữu kho game khổng lồ và nhiều ứng dụng cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm :

+ Tên sản phầm : Máy chơi Game cầm tay PXP3

+ Màn hình lớn 2.5 inch  (đồ họa 16 bit, hỗ trợ 3D)

+ Kích thước: 19x11x7 cm

+ Khối lượng: 0.26 kg

+ Nguồn: Pin sạc 700mAh

+ Bộ Phụ Kiện : Hộp + Sạc + Pin sạc + cáp AV kết nối tivi  + HDSD

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.