Máy chơi game cầm tay P3 -AL

65.000₫

Giá gốc: 120.000₫

Máy chơi game cầm tay P3 -AL Bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những năm cuối thập niên 80, dòng Máy chơi game cầm tay P3 -AL Brick Game là một trong những dòng máy điện tử cầm tay huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Vào thời ấy, hiếm có cô cậu học sinh nào không bị “hút hồn” vào màn hình đen trắng của chiếc máy trò chơi điện tử Brick Game trong nỗ lực chinh phục đỉnh cao của trò chơi “xếp gạch”. Máy chơi game cầm tay P3 -AL được làm bằng chất liệu...

Máy chơi game cầm tay P3 -AL

Bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những năm cuối thập niên 80, dòng Máy chơi game cầm tay P3 -AL Brick Game là một trong những dòng máy điện tử cầm tay huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Vào thời ấy, hiếm có cô cậu học sinh nào không bị “hút hồn” vào màn hình đen trắng của chiếc máy trò chơi điện tử Brick Game trong nỗ lực chinh phục đỉnh cao của trò chơi “xếp gạch”.

Máy chơi game cầm tay P3 -AL được làm bằng chất liệu nhựa an toàn cho bé cùng với thiết kế màu sắc bắt mắt sẽ giúp bé cảm thấy rất thích thú khi chơi. Bên cạnh đó máy được tích hợp nhiều trò chơi vui nhộn như đua xe, xếp gạch, bắn gạch, bắn bi… sẽ mang đến cho bé yêu những giây phút vui chơi thú vị nhất.

Điểm nổi bật

  • Máy chơi game cầm tay P3 -AL là một trong những dòng máy điện tử cầm tay huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.
  • Tích hợp nhiều trò chơi vui nhộn như đua xe, xếp gạch, bắn gạch, bắn bi… sẽ mang đến cho bé yêu những giây phút vui chơi thú vị nhất.
  • Chất liệu nhựa an toàn cho bé cùng với thiết kế màu sắc bắt mắt sẽ giúp bé cảm thấy rất thích thú khi chơi.
  • Sử dụng 2 pin AAA có thể thay thế dễ dàng khi cần.

Thông tin chi tiết:

– Sản phẩm: Máy chơi game cầm tay P3 -AL

– Công dụng: Đồ chơi trẻ em

– Chất liệu: Nhựa ABS

– Pin:AG10/LR1130 

– Kích thước: 4.5*1.5*4.5 (cm)

– Màu sắc: Đen, vàng, trắng,xanh da trời

– Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.