Máy chơi điện tử cầm tay nuôi thú -AL

55.000₫

Giá gốc: 95.000₫

Máy chơi điện tử cầm tay nuôi thú -AL Nếu bạn là một người yêu thương động vật và thích nuôi dưỡng khám phá chúng chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trò chơi "đẳng cấp" một thời này.Trò chơi nuôi thú ảo chỉ với một chiêc máy xinh xinh nhỏ nhỏ thật tiện dụng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Chào lưu thời thượng một thời nay đã quay trở lại. Với chiếc máy Máy chơi điện tử cầm tay nuôi thú -AL bạn có thể nuôi những con...

Máy chơi điện tử cầm tay nuôi thú -AL

Nếu bạn là một người yêu thương động vật và thích nuôi dưỡng khám phá chúng chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trò chơi "đẳng cấp" một thời này.Trò chơi nuôi thú ảo chỉ với một chiêc máy xinh xinh nhỏ nhỏ thật tiện dụng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Chào lưu thời thượng một thời nay đã quay trở lại. Với chiếc máy Máy chơi điện tử cầm tay nuôi thú -AL bạn có thể nuôi những con thú cưng mà mình yêu thích,cho chú ăn,ngủ và tập luyên sau khi chúng đã đạt được level nhất định bạn có thể cho chúng giao chiến với những con thú cưng khác của bạn bè bằng cách kết nối hai chiếc máy Máy chơi điện tử cầm tay nuôi thú -AL với nhau.Thật tuyệt với không nào?Hãy sở hưu sản phẩm tuyệt với ngay lúc này!!!

d

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.