Máy cắt tỉa lông -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy cắt tỉa lông -AL      Máy cắt tỉa lông -AL là sản phẩm được nhiều chị em yêu thích để làm đẹp cho cơ thể. Đây là sản phẩm chuyên dùng để cạo lông vùng kín bikini, cạo lông mặt, tỉa lông nách, lông mày lông chân được trang bị một đầu cạo nhỏ, chính xác, cho phép bạn cắt, tỉa, tạo nên những hình dạng rất sắc nét, quyến rủ một cách nhanh chóng và dễ dàng tại những vùng lông cần làm đẹp.   Hãy sở hữu ngay Máy cắt tỉa lông -AL với giá siêu rẻ, siêu đẹp !!!              ...

Máy cắt tỉa lông -AL

     Máy cắt tỉa lông -AL là sản phẩm được nhiều chị em yêu thích để làm đẹp cho cơ thể. Đây là sản phẩm chuyên dùng để cạo lông vùng kín bikini, cạo lông mặt, tỉa lông nách, lông mày lông chân được trang bị một đầu cạo nhỏ, chính xác, cho phép bạn cắt, tỉa, tạo nên những hình dạng rất sắc nét, quyến rủ một cách nhanh chóng và dễ dàng tại những vùng lông cần làm đẹp.

 

Hãy sở hữu ngay Máy cắt tỉa lông -AL với giá siêu rẻ, siêu đẹp !!!

 

 

Máy cắt tỉa lông -AL

             Được thiết kế nhỏ gọn, đầu cạo chính xác giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vùng lông không cần thiết trên mặt, lông mày, vùng kín. Bạn có thể dùng đầu cạo chính xác để tạo nên những hình dáng sắc nét, quyến rủ tại những vùng lông cần làm đẹp, theo các mẫu sticker có sẳn hoặc do bạn tự sáng tạo. Nó giống như một chiếc bút, giúp bạn vẽ nên những hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn yêu thích. 

Máy cắt tỉa lông -AL

 

        Đầu cắt tỉa nhỏ gọn sắc nét nhưng lại rất an toàn khi sử dụng, làm sạch vùng kín bikini, lông nách, lông chân một cách nhanh chóng và êm ái. Phần thân của máy có công tắc giúp bạn chủ động làm đẹp cơ thể một cách dễ dàng ở mọi góc cạnh.

 Được thiết kế nhằm giúp bạn cạo các vùng lông, tạo các hình dáng một cách dễ dàng, chính xác, đầu cắt tỉa, làm sạch vùng kín bikini với hình dáng T-shape cho phép bạn cắt, tỉa lông vùng kín một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu. 

 

Máy cắt tỉa lông -AL

 

Máy cắt tỉa lông -AL

     

  Máy cắt tỉa lông -AL bao gồm :

   Thân máy cắt lông, 2 lược cắt, pin, chổi.

   Hướng dẫn sử dụng :

Máy cạo lông vùng kín bikini, cạo lông mặt, tỉa lông mày rất dễ dàng sử dụng. Bạn bỏ đầu bảo vệ khỏi đầu cạo, bật công tắt để máy hoạt động. Sau đó bạn để đầu cắt, tỉa gần vùng lông mà bạn cần làm đẹp, di chuyển nhẹ nhàng ngược với chiều lông mọc để làm đẹp hoặc tạo hình. 

Chú ý nhớ tắt máy trước khi thay đầu cạo. 

Máy dùng pin, thay pin để dùng máy

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.