Máy bơm lốp CQ803 Bonbonnie bản tiêu chuẩn -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy bơm lốp CQ803 Bonbonnie bản tiêu chuẩn -AL Công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi con người luôn mong muốn có những sản phẩm tiện lợi. Khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu mua xe hơi tăng một cách nhanh chóng. Và khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi bạn luôn tìm mọi cách chăm sóc chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất, và hiểu được nhu cầu thiết yếu này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nên đi kèm theo những đứa con...

Máy bơm lốp CQ803 Bonbonnie bản tiêu chuẩn -AL

Công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi con người luôn mong muốn có những sản phẩm tiện lợi. Khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu mua xe hơi tăng một cách nhanh chóng. Và khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi bạn luôn tìm mọi cách chăm sóc chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất, và hiểu được nhu cầu thiết yếu này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nên đi kèm theo những đứa con cưng của bạn...Máy bơm lốp CQ803 Bonbonnie bản tiêu chuẩn -AL.

CQ2.jpg

 

Máy bơm lốp CQ803 Bonbonnie bản tiêu chuẩn -AL thiết bị cứu hộ an toàn, thân thiết với bạn trên mọi nẻo đường.
Nếu một sáng bạn dậy và thấy xe mình đã hết hơi, khi bạn chạy xe đường dài và dẫm đinh, khi đó bạn sẽ làm thế nào khi tiệm lốp không hề gần.


CQ 3.2.jpg

Tính năng sản phẩm: 

- Tốc độ bơm một lượt: 5-7 phút hoàn thành lốp có thể được lấp đầy không khí.

- Nhỏ gọn, ngoại hình đẹp.

- Siêu nhỏ độ rung và tiếng ồn

- Chân đế cao su chống rung mạnh và mạnh mẽ

- Chân giảm xóc, ổn định hơn.

- Sử dụng trực tiếp nguồn điện từ ổ tẩu trên xe ô tô, chỉ với một kết nối bạn đã có thể sử dụng máy bơm lốp.

- Tích hợp đồng hồ đo áp suất lốp, sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bơm được lượng hơi phù hợp theo đặc điểm cấu tạo của lốp xe.

Sản phẩm được thiết kế với từng bộ phận rõ ràng, tạo sự đơn giản dễ dàng cho người sử dụng

Là một sản phẩm của trí tuệ, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, sản phẩm Máy bơm lốp CQ803 Bonbonnie bản tiêu chuẩn -AL thực sự là một người bạn không thể thiếu trong mỗi hành trình.

Thông số kỹ thuật: 

- Công suất: 120W

- Điện áp: DC12V

- Trọng lượng: 0.5kg

- Kích thước: 16.5*12*5cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.