Máy bơm lốp cao cấp Bonbonnie bản cao cấp V30 -AL

599.000₫

Giá gốc: 998.000₫

Máy bơm lốp cao cấp Bonbonnie bản cao cấp V30 -AL Công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi con người luôn mong muốn có những sản phẩm tiện lợi. Khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu mua xe hơi tăng một cách nhanh chóng. Và khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi bạn luôn tìm mọi cách chăm sóc chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất, và hiểu được nhu cầu thiết yếu này siêu thị sendai giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nên đi kèm theo những đứa con cưng của bạn...Máy bơm...

Máy bơm lốp cao cấp Bonbonnie bản cao cấp V30 -AL

Công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi con người luôn mong muốn có những sản phẩm tiện lợi. Khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu mua xe hơi tăng một cách nhanh chóng. Và khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi bạn luôn tìm mọi cách chăm sóc chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất, và hiểu được nhu cầu thiết yếu này siêu thị sendai giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nên đi kèm theo những đứa con cưng của bạn...Máy bơm lốp cao cấp Bonbonnie bản cao cấp V30 -AL.

Máy bơm lốp cao cấp Bonbonnie bản cao cấp V30 -ALL, thiết bị cứu hộ an toàn bạn cần có.
Nếu một sáng bạn dậy và thấy xe mình đã hết hơi, khi bạn chạy xe đường dài và dẫm đinh, khi đó bạn sẽ làm thế nào khi tiệm lốp không hề gần.
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cứu hộ tiện ích, nhỏ gọn cho các bạn : Máy bơm lốp cao cấp Bonbonnie bản cao cấp V30 -AL, vâng với sản phẩm này thì bạn chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện hơi cho bốn chiếc bánh của đứa con cưng của bạn nữa.....

Tính năng sản phẩm:

- Tốc độ bơm, một 5-7 phút hoàn thành lốp có thể được lấp đầy không khí.

- Nhỏ gọn, ngoại hình đẹp.

- Siêu nhỏ độ rung và tiếng ồn

- Chân đế cao su chống rung mạnh và mạnh mẽ

- Chân giảm xóc, ổn định hơn.

- Bao gồm ba loại vòi phun khí, xe đạp, xe máy, bóng, bơm hơi.

Thông số kỹ thuật:
- Điện áp DC 12V
- Công suất 180 W
- Áp lực nén tối đa 150 PSI ( ≈ 10 kg/cm³)
- Trọng lượng tịnh 2.8KG
- Phụ kiện kèm theo 3 đầu kim bơm

Hướng dẫn sử dụng:

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.