Máy bơm hơi bằng điện bơm bóng,bơm bể bơi công suất cao -AL

165.000₫

Giá gốc: 230.000₫

Máy bơm hơi bằng điện bơm bóng,bơm bể bơi công suất cao -AL Khi sử dụng các sản phẩm túi hút chân không, để có thể hút hết không khí ra khỏi túi bạn cần phải có một máy hút bụi. Máy hút bụi có công suất lớn nên việc hút chân không là rất nhanh và thuận tiện với người sử dụng. Nhưng nếu nhà bạn chưa có máy hút bụi cồng kềnh thì Máy bơm hơi bằng điện bơm bóng,bơm bể bơi công suất cao -AL sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Máy bơm hơi bằng điện...

Máy bơm hơi bằng điện bơm bóng,bơm bể bơi công suất cao -AL

Khi sử dụng các sản phẩm túi hút chân không, để có thể hút hết không khí ra khỏi túi bạn cần phải có một máy hút bụi. Máy hút bụi có công suất lớn nên việc hút chân không là rất nhanh và thuận tiện với người sử dụng. Nhưng nếu nhà bạn chưa có máy hút bụi cồng kềnh thì Máy bơm hơi bằng điện bơm bóng,bơm bể bơi công suất cao -AL sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Máy bơm hơi bằng điện bơm bóng,bơm bể bơi công suất cao -AL với kích thước nhỏ gọn công suất lớn giúp bạn hút sạch không khí ra khỏi túi hút chân không một cách dễ dàng. Máy bơm hơi bằng điện áp lực cao - AL  có 3 đầu hút ngoài tác dụng hút còn có tác dụng thổi không khí giúp bạn bơm không khí vào đệm hơi, giường hơi, bể bơi bơm hơi và bơm vào bất kỳ đồ bơm hơi nào mà bạn có. Máy có kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện để mang theo bên mình trong những chuyến đi chơi xa.

Thông tin sản phẩm: 

– Màu sắc: đen
– Điện xoay chiều AC – 220V – 240V – 50 Hz,
– Công suất: 210 W
– Kích thước: 13×10.5×9.5 cm
– Gồm 01 bơm và 3 đầu hút kèm theo rất tiện dụng
– Bơm mini 2 chiều: 1 chiều hút và 1 chiều thổi.

Siêu thị Megaplaza cam kết :

- Giao hàng tận nhà, thoải mái kiểm tra sản phẩm.

- Hàng giống hình, chất lượng đảm bảo 100%.

- Hỗ trợ đổi hàng trong vòng 2 tháng.

- Shop chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển nếu gửi sai hàng.

- Cam kết hoàn tiền 100%.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã giảm giá ngay 3%.
+ Giảm ngay 10k phí ship cho đơn 399k trở lên.
+ Giảm ngay 20k phí ship cho đơn 599k trở lên.
+ Nhận mã giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

    CLICK ĐỂ XEM THÊM NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC: 

         >>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.