Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL

55.000₫

Giá gốc: 80.000₫

Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL là loại đồ chơi mô hình máy bay với thiết kế và màu sắc chân thật mô phỏng y hệt máy bay chắc chắn sẽ làm các bé thích thú với món đồ chơi này. Thông tin sản phẩm:  - Tên sản phẩm: Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL - Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL được làm từ chất liệu xốp cao cấp cực kỳ an toàn cho trẻ - Kích thước dài: 31*28cm - Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Máy bay ngụy trang 3 màu...

Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL

Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL là loại đồ chơi mô hình máy bay với thiết kế và màu sắc chân thật mô phỏng y hệt máy bay chắc chắn sẽ làm các bé thích thú với món đồ chơi này.

Thông tin sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL

- Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL được làm từ chất liệu xốp cao cấp cực kỳ an toàn cho trẻ

- Kích thước dài: 31*28cm

- Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Máy bay ngụy trang 3 màu 31cm -AL sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bé.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.