Máy bay điều khiển XY-01

650.000₫

Giá gốc: 1.100.000₫

Máy bay điều khiển XY-01 Bạn có ước muốn trở thành 1 phi hành gia, bạn muốn chinh phục bầu trời bao la.. Bạn đừng vội lãng quên đi ước muốn của mình có từ hồi bé thơ. Chỉ với 1 bộ Máy bay điều khiển XY-01 là bạn sẽ phần nào thỏa mãn niềm mơ ước của mình, giúp mình đạt được điều mong muốn.   Máy bay điều khiển XY-01 với chất liệu có độ bền cao có thể chống được va chạm mạnh, giúp bạn tha hồ điều khiển mọi vị trí phù hợp với không gian bay lượn. Bạn có thể điều khiển máy bay  hồi chuyển (lên / xuống, về phía trước / phía trước,...

Máy bay điều khiển XY-01

Bạn có ước muốn trở thành 1 phi hành gia, bạn muốn chinh phục bầu trời bao la.. Bạn đừng vội lãng quên đi ước muốn của mình có từ hồi bé thơ. Chỉ với 1 bộ Máy bay điều khiển XY-01 là bạn sẽ phần nào thỏa mãn niềm mơ ước của mình, giúp mình đạt được điều mong muốn.

 

may-bay-xy01-3-copy

Máy bay điều khiển XY-01 với chất liệu có độ bền cao có thể chống được va chạm mạnh, giúp bạn tha hồ điều khiển mọi vị trí phù hợp với không gian bay lượn.

Bạn có thể điều khiển máy bay  hồi chuyển (lên / xuống, về phía trước / phía trước, trở lại / trở lại, trái / phải,)

may-bay-xy01-7-copy

Máy bay điều khiển XY-01 có thời gian bay liên tục là 10 phút và khoảng cách là 100m. Với những ưu điểm như vậy, hẳn là sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian thư giãn thoải mái với niềm đam mê của mình.

Sản phẩm được thiết kế với những ánh đèn led nhiều sắc màu thật đẹp mắt và giúp bạn có thể "khoe" với mọi người trong không gian buổi tối cùng ánh đèn lấp lánh.

may-bay-xy01-4-copy

Ngoài ra Máy bay điều khiển XY-01 là dòng máy bay 3.5 kênh nên máy bay được trang bị hệ thống gyro tiên tiến giúp máy bay bay cực đằm có thể bay( lên, xuống , bay tới , bay lui , cua trái , cua phải , quay đầu) mà các máy bay 2.5 kênh không thực hiện được.

may-bay-xy01-5-copy

Máy bay điều khiển XY-01 được thiết kế với những sải cánh rộng, chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao. Phần thân và chân máy bay thạt vững chắc, tạo nên tổng thể toàn bộ sản phẩm thật hoàn hảo về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao.

mbdieukhienxy_3

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: thân 70cm, chiều dài 73cm
  • Khối lượng: 17 / 14KGS
  • Thời gian sạc: 100 phút
  • Thời gian bay: khoảng 10 phút
  • Pin Dung lượng: pin lithium 3.7V 2300MAH
  • Màu sắc: xanh đen, đỏ đen.

may-bay-copy

 

 Thông  số đóng gói:

Danh sách đóng gói: Máy bay trực thăng, điều khiển từ xa, ăng ten, sử dụng, sạc, Một đuôi, cánh phụ  2.

Hộp màu (kích thước hộp 85 * 28 * 17cm)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.