Máy bay điều khiển từ xa mini đỏ đen -AL

150.000₫

Giá gốc: 487.000₫

Máy bay điều khiển từ xa mini đỏ đen -AL Máy bay điều khiển từ xa mini QS5010 tuy là máy siêu nhỏ chỉ khoản 9cm, nhưng máy lại được thiết kế một cách tinh tế và gọn gàng, máy bay để gọn trong hộp điều khiển đây là một điều rất thú vị giúp cho các bạn có thể mang máy bay đi theo mọi nơi mà không lo hư hỏng gảy vở vì trực thăng đã được bảo vệ bởi hộp bảo vệ cực chắc chắn. Đặc biệt với kích thước siêu nhỏ gọn máy bay điều khiển từ xa...

Máy bay điều khiển từ xa mini đỏ đen -AL

Máy bay điều khiển từ xa mini QS5010 tuy là máy siêu nhỏ chỉ khoản 9cm, nhưng máy lại được thiết kế một cách tinh tế và gọn gàng, máy bay để gọn trong hộp điều khiển đây là một điều rất thú vị giúp cho các bạn có thể mang máy bay đi theo mọi nơi mà không lo hư hỏng gảy vở vì trực thăng đã được bảo vệ bởi hộp bảo vệ cực chắc chắn.

Máy bay điều khiển từ xa mini đen -AL

Đặc biệt với kích thước siêu nhỏ gọn máy bay điều khiển từ xa mini QS5010 rất phù hợp để chơi trong nhà trong phòng khách , phòng ngủ phù hợp với những không gian nhỏ hẹp của những gia đình thành phố.

Máy bay điều khiển từ xa mini đen -AL

Ngoài ra máy bay điều khiển từ xa mini QS5010 là dòng máy bay 3.5 kênh nên máy bay được trang bị hệ thống gyro tiên tiến giúp máy bay bay cực đằm có thể bay( lên, xuống , bay tới , bay lui , cua trái , cua phải , quay đầu) mà các máy bay 2.5 kênh không thực hiện được.

Máy bay điều khiển từ xa mini đen -AL

Các tính năng:

- Kích thước và trọng lượng máy bay nhẹ, dễ điều khiển

- Độ bền cao

- Điều khiển vô tuyến linh hoạt: lên xuống, qua lại, trái phải, tiến lùi

- Phù hợp cho cả bay trong nhà và ngoài trời (Tránh ánh nắng có thể là nhiễu sóng)

- Pin AA 1.5V

- Nhìn bề ngoài đơn giản nhưng cấu trúc rất chắc chắn, hoàn hảo

- Bay ổn định cao

Thông số kĩ thuật 

- Mô hình: QS5010

- Đường kính cánh quạt chính: 85mm

- Đường kính cánh quạt đuôi: 20mm

- Kích thước: 8.5 × 1.8 × 5.1cm

- Tần số: 2.5G

- Giờ bay:. Khoảng 6 phút

- Thời gian sạc: Khoảng 25 phút

- Kiểm soát cách: 10-15meters

- Chất liệu: Nhựa + hợp kim

- Điều khiển tốc độ tích hợp

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.