Máy bay 4 cánh quạt H36 màu xanh lam -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy bay 4 cánh quạt H36 -AL Máy bay 4 cánh quạt H36 -AL điều khiển từ xa 4 cánh mini JJRC H36 với hệ thống điều khiển 2.4GHz đảm bảo hiệu suất chống nhiễu mạnh mẽ hơn và tín hiệu mạnh hơn bao giờ hết. Được trang bị đèn LED đầy màu sắc, chiếc máy bay điêu khiển từ xa sẽ tỏa sáng trong bóng tối, cho bạn thấy hướng bay đúng và cho bạn một cái nhìn đặc biệt. Nó được thiết kế siêu mini để dễ mang theo, mang nó vào túi của bạn và thích chuyến bay bất cứ...

Máy bay 4 cánh quạt H36 -AL

Máy bay 4 cánh quạt H36 -AL điều khiển từ xa 4 cánh mini JJRC H36 với hệ thống điều khiển 2.4GHz đảm bảo hiệu suất chống nhiễu mạnh mẽ hơn và tín hiệu mạnh hơn bao giờ hết.

Được trang bị đèn LED đầy màu sắc, chiếc máy bay điêu khiển từ xa sẽ tỏa sáng trong bóng tối, cho bạn thấy hướng bay đúng và cho bạn một cái nhìn đặc biệt.

Nó được thiết kế siêu mini để dễ mang theo, mang nó vào túi của bạn và thích chuyến bay bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào

Máy bay 4 cánh quạt H36 màu xanh lam -AL

 

Với khả năng lật 360 độ, Quadcopter sẽ lật lên / lùi / trái / phải theo hướng dẫn của bạn. Sản phẩm có Tính năng tự quay trở lại bằng 1 nút bấm.

Máy bay 4 cánh quạt H36 màu xanh lam -AL

 

Kỹ năng chống trượt của nó có thể nhận ra 3D tumbling trong bốn hướng với đèn LED đầy màu sắc. Chuyển đổi tốc độ với các chế độ tốc độ cao có thể thay đổi bằng máy phát. Tuổi thọ sử dụng cánh quạt dài hơn, 4 cánh quạt được bảo vệ an toàn chống va chạm và hư hỏng.

Máy bay 4 cánh quạt H36 màu xanh lam -AL

Máy bay 4 cánh quạt H36 -AL được thiết kế với Trục con quay 6 trục của máy bay điều khiển từ xa cung cấp sự ổn định tốt nhất trong suốt chuyến bay trong nhà và ngoài trời.

 

Máy bay 4 cánh quạt H36 màu xanh lam -AL

Hệ thống điều khiển 6-axis gyro đảm bảo máy bay hoạt động dễ dàng, dễ dàng điều khiển theo hướng lái.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu: Nhựa ABS

Màu sắc: Xanh/Xám

Số kênh: 4

Hệ thống cân bằng: 6 trục

Tần số điều khiển: 2.4G

Pin máy bay: Pin sạc 3.7V 150mAh Lipo

Pin điều khiển: 2 * AA (không đi kèm)

Thời gian sạc: khoảng 30p

Thời gian bay: khoảng 5-6 phút

Khoảng cách điều khiển: khoảng 30m

Kích thước: 85 * 85 * 30mm

Trọng lượng: 16.6g

Máy bay 4 cánh quạt H36 màu xanh lam -AL

 

Bộ sản phẩm đầy đủ:

1 x Máy bay H36

1 x Tay điều khiển

1 x Pin máy bay

1 x Dây sạc USB

4 x Cánh dự phòng

1 x Sách hướng dẫn

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.