Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL

Hết hàng: Hết hàng

Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL Thời tiết nóng lên hay trời nồm là thời điểm muỗi và côn trình sinh sôi nảy nở rất nhanh. Muỗi cắn sẽ mang theo rất nhiều bệnh truyền nhiễm gây nguy hại đến sức khỏe con người vì thế các gia đình có thể trang bị thêm chiếc Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng dễ thương, phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ, vừa có thể thay thế đèn ngủ vừa...

Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL

Thời tiết nóng lên hay trời nồm là thời điểm muỗi và côn trình sinh sôi nảy nở rất nhanh. Muỗi cắn sẽ mang theo rất nhiều bệnh truyền nhiễm gây nguy hại đến sức khỏe con người vì thế các gia đình có thể trang bị thêm chiếc Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng dễ thương, phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ, vừa có thể thay thế đèn ngủ vừa giúp bắt muỗi và côn trùng.

 

Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL sử dụng rất an toàn bằng cách dùng đèn UV để tạo ra một ít lượng khí giống hơi người (CO2) và phát ra ánh sáng tia cực tím thu hút muỗi, khiến muỗi dễ bay tới đèn, rồi bị hút vào lòng dưới đáy đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi máy hút gió trong đèn, sau đó bị xoáy cho đến chết.

Sản phẩm sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cắm dây vào cổng USB trên máy tính hoặc sử dụng sạc điện thoại để sử dụng.

 

Thông số sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Máy bắt muỗi kiểu Hàn Quốc -AL

Công suất: 5W

Kích thước: 15*13cm

- Chất liệu: nhựa cao cấp

- Màu sắc: xanh lá

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.