Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MG400 30x250m -EU

175.000₫

Giá gốc: 230.000₫

Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MG400 30x250m -EU     Với nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng tăng cao. Màng bọc thực phẩm an toàn trở thành đồ dùng thân thiết trong gia đình và các nhà hàng.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm  Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MG400 30x250m -EU .         Thiết kế cuộn dài, rộng hơn khi dùng. Màng bọc được làm bằng chất liệu PE dẻo, dai, trong suốt. Sử dụng tốt hơn khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh.        Sử dụng màng bọc thực phẩm giúp ngăn mùi thức ăn...

Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MG400 30x250m -EU

 

 

Với nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng tăng cao. Màng bọc thực phẩm an toàn trở thành đồ dùng thân thiết trong gia đình và các nhà hàng.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm  Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MG400 30x250m -EU .

 

 

 

 

Thiết kế cuộn dài, rộng hơn khi dùng. Màng bọc được làm bằng chất liệu PE dẻo, dai, trong suốt. Sử dụng tốt hơn khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. 

 

 

 

Sử dụng màng bọc thực phẩm giúp ngăn mùi thức ăn trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, hạn chế sự xâm nhập tối đa của vi khuẩn vào đồ ăn.

 

 

 

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bền dẻo, độ bám dính cao. Chịu nhiệt tốt, sử dụng được ở ngăn đá và lò vi sóng.

 

 

Thiết kế cuộn nhỏ gọn, lưỡi dao cắt đi kèm tiện lợi.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.