Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU

85.000₫

Giá gốc: 130.000₫

Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU       Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU  được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ - 60°C đến 130°C.          Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU  được làm từ nhựa PE cap cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng. tính năng mềm dẻo của màng         Sản phẩm dùng để giữ cho thức ăn luôn tươi ngon, tránh bị ám mùi của các thực phẩm khác. Có thể sử dụng...

Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU

 

 

 

Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU  được làm từ nhựa PVC, dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon, tránh nhiễm vi khuẩn, an toàn vệ sinh. Màng bọc có thể chịu nhiệt độ - 60°C đến 130°C. 

 

 

 

 

Màng bọc thực phẩm EUFOOD an toàn MGE200 -EU  được làm từ nhựa PE cap cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng. tính năng mềm dẻo của màng

 

 

 

 

Sản phẩm dùng để giữ cho thức ăn luôn tươi ngon, tránh bị ám mùi của các thực phẩm khác. Có thể sử dụng trong lò vi sóng.

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

Gắn dao cắt có sẵn trong hộp vào mép dọc miệng hộp, kéo màng bọc ra rồi kéo dao trượt dọc theo thanh dao để cắt

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.