Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT

12.500₫

Giá gốc: 20.000₫

Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT     Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất không rỉ, không phai màu bền chắc theo thời gian. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho quần áo trẻ em giúp mẹ treo quần áo cho bé yêu sau khi giặt khô một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và diện tích phơi.     Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT...

Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT

 

 

Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất không rỉ, không phai màu bền chắc theo thời gian. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho quần áo trẻ em giúp mẹ treo quần áo cho bé yêu sau khi giặt khô một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và diện tích phơi.

 

 

Bộ 10 mắc treo quần áo trẻ em bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế -TUT được làm bằng chất liệu bền chắc, không xỉn màu theo thời gian. An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

 

Đầu treo được thiết kế chắc chắn, không bị cong vẹo khi treo những bộ quần áo với chất liệu thô nặng. Đồng thời, móc có kiểu dáng hình tam giác với một thanh nằm ngang bên dưới, do đó rất tiện lợi để treo thêm quần áo.

 

 

 

Móc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

 

 

 

Móc được thiết kế tiện dụng dành riêng vừa vặn với quần áo của trẻ nhỏ.

 


 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.