Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL

50.000₫

Giá gốc: 80.000₫

Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL Thông tin sản phẩm:  - Tên sản phẩm: Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL  - Xuất xứ: Trung Quốc  - Màu sắc: Đen  - Chất liệu: Nhựa PP  - Khối lượng: 200g  - Công suất: 3V Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL - chiếc lược vừa giúp bạn làm đẹp cho mái tóc còn có thể massage thư giãn rất tốt. Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL được thiết kế nhỏ gọn không chỉ có tính năng như chiếc lược thông thường mà còn tác dụng như một chiếc máy massage. Sản phẩm không chỉ hoàn thành xuất sắc...

Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL

Thông tin sản phẩm:
 - Tên sản phẩm: Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL
 - Xuất xứ: Trung Quốc
 - Màu sắc: Đen
 - Chất liệu: Nhựa PP
 - Khối lượng: 200g
 - Công suất: 3V

Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL - chiếc lược vừa giúp bạn làm đẹp cho mái tóc còn có thể massage thư giãn rất tốt.

Lược điện massage tốt cho sức khỏe -AL được thiết kế nhỏ gọn không chỉ có tính năng như chiếc lược thông thường mà còn tác dụng như một chiếc máy massage. Sản phẩm không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "tút lại" nhan sắc cho mái tóc. Hàng trăm chiếc răng cao su nhỏ nằm sát nhau, nhô lên khoảng 2,5cm khiến người dùng có thể chải những mái tóc có độ dày, mỏng khác nhau. Ở mỗi đầu răng lược lại được bọc hạt tròn bằng cao su có tác dụng massage chân tóc.

Lược được thiết kế với tay cầm tiện lợi. Phần răng lược thiết kế hình cong vòm do đó diện tích tiếp xúc của lược khi sử dụng được tăng lên đáng kể. Núm điều chỉnh nằm ngay trên tay cầm, điều khiển nhẹ nhàng và linh hoạt.

Công dụng: Kích thích tiết tố nuôi dưỡng và làm đẹp tóc. Massage tóc làm cho tóc khỏe đẹp. Massage vùng cổ, chân, tay, đùi và vai - gáy chống mệt mỏi.

Sản phẩm sử dụng 2 viên pin AA khá thông dụng và giá rẻ. Pin được giấu trong phần tay cầm làm tăng giá trị thẩm mĩ của sản phẩm. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.