Loa mini S23 - AL

99.000₫

Giá gốc: 180.000₫

Loa mini S23 - AL       TÍNH NĂNG NỔI BẬT  Kiểu dáng thời trang và tiện lợi được thiết kế tinh tế và thời trang, chất liệu bằng hợp kim chống trầy xước, cùng với đa sắc màu cho bạn chọn lựa phù hợp với phong cách của chính bạn. Âm thanh bass trầm và mạnh mẽ cho ra âm thanh bass trầm và mạnh, tạo cho bạn cảm giác đã tai khi thưởng thức. Nếu bạn yêu thích tiếng bass khi thưởng thức âm nhạc, thì đây là chọn lựa phù hợp nhất với bạn. • Âm thanh êm dịu và...

Loa mini S23 - AL

      TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Kiểu dáng thời trang và tiện lợi được thiết kế tinh tế và thời trang, chất liệu bằng hợp kim chống trầy xước, cùng với đa sắc màu cho bạn chọn lựa phù hợp với phong cách của chính bạn. Âm thanh bass trầm và mạnh mẽ cho ra âm thanh bass trầm và mạnh, tạo cho bạn cảm giác đã tai khi thưởng thức. Nếu bạn yêu thích tiếng bass khi thưởng thức âm nhạc, thì đây là chọn lựa phù hợp nhất với bạn.

• Âm thanh êm dịu và rõ nét

• Bộ khuếch đại hoạt động tích hợp sẵn Chất lượng âm thanh thuần túy và thanh lịch

• Phù hợp với tính cách âm học và tính thẩm mỹ

• Âm thanh linh hoạt với tông màu khác biệt

• Thiết kế nhỏ, dễ lấy

loa máy tính phi hành ys236loa máy tính phi hành ys236

loa máy tính phi hành ys236loa máy tính phi hành ys236

 

loa máy tính phi hành ys236

 

Thông số kỹ thuật : 

Công suất : 2 x 3W

Trở kháng : 4 ôm

Tần số : 50Hz – 20KHz

Nguồn : USB 5V – 1A

Chất liệu : Nhựa PVC

Kích thước : 130 x 130 x 130 mm

Trọng lượng : 300 g 

Bộ sản phẩm bao gồm : 01 loa mini, 01 hộp đựng sản phẩm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.