Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U

Hết hàng: Hết hàng

Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U Thông tin sản phẩm - Model sản phẩm: Q7U - Bluetooth - Công suất loa: 3Wx2 - Sản lượng điện: 10MW( tai nghe đầu ra) 3w( loa đầu ra) - Dải tần số: 100Hz - 10KHz - Tối đa SPL: về 115dB 1 kHz - Khối lượng: 0.445 kg - Reverb chế độ: echo âm vang âm thanh - Pin dung lượng: 2600mAh - Thời gian làm việc của pin: 6-7 giờ - Sạc điện: Nguồn DC 5V - Kích thước 28.5x8x7 cm Với Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U này, bạn có thể hát để giảm bớt stress, mà đồng thời lại cho ra chất lượng âm...

Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U

Thông tin sản phẩm

- Model sản phẩm: Q7U
- Bluetooth
- Công suất loa: 3Wx2
- Sản lượng điện: 10MW( tai nghe đầu ra) 3w( loa đầu ra)
- Dải tần số: 100Hz - 10KHz
- Tối đa SPL: về 115dB 1 kHz
- Khối lượng: 0.445 kg
- Reverb chế độ: echo âm vang âm thanh
- Pin dung lượng: 2600mAh
- Thời gian làm việc của pin: 6-7 giờ
- Sạc điện: Nguồn DC 5V

- Kích thước 28.5x8x7 cm

MICRO BLUETOOTH 2MICRO BLUETOOTH 3

Với Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U này, bạn có thể hát để giảm bớt stress, mà đồng thời lại cho ra chất lượng âm thanh tốt, giảm thểu các tiếng ồn xung quanh.

MICRO BLUETOOTH 4

Thiết kế độc đáo của Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U tích hợp loa

Bạn có thể hát cùng người thân, người yêu, cho các bé tập hát giải trí hay bạn cũng có thể tự tập luyện cho giọng hát của mình.
Với chất lượng âm thanh tốt, có hỗ trợ âm vọng như trong quán karaoke, Loa Mic Bluetooth đọc USB Q7U nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Kết nối điện thoại với hỗ trợ Android, iphone, ipad... Với các ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm những giây phút sảng khoái nhất.

MICRO BLUETOOTH 7

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.