Loa Karaoke SENDAI S450

Hết hàng: Hết hàng

 Loa Karaoke SENDAI S450 Với kiểu dáng sang trọng và chất lượng âm thanh vượt trội. S450 là dòng âm thanh hội tụ của những niềm đam mê và sự hứng khởi.Những âm thanh mượt mà và trong trẻo sẽ được tái hiện. Hãy để thính giác vủa bạn được thoả mãn trong sự thưởng thức chất lượng của âm thanh hiện đại này. Công suất tối đa : 2 X 250W   Đường kính loa   : Bass: 25cm                                   Treble: 7.6cm x 2   Độ nhạy          ...

 Loa Karaoke SENDAI S450

Với kiểu dáng sang trọng và chất lượng âm thanh vượt trội. S450 là dòng âm thanh hội tụ của những niềm đam mê và sự hứng khởi.Những âm thanh mượt mà và trong trẻo sẽ được tái hiện. Hãy để thính giác vủa bạn được thoả mãn trong sự thưởng thức chất lượng của âm thanh hiện đại này.

Công suất tối đa : 2 X 250W
 
Đường kính loa   : Bass: 25cm
 
                                Treble: 7.6cm x 2
 
Độ nhạy               : ±95dB/1W/1M
 
Trở kháng            : 4 Ω-8Ω(ohms)
 
Dải tần                 : 50Hz≈50KHz
 
Kích thước          : 50x28x29  (cm)
 
Bảo hành             : 12 tháng
 
 
-Giúp bạn thể hiện tài năng trong âm nhạc với gia đình và bạn bè
-Giúp bạn thưởng thức âm nhạc theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp
-Âm thanh rõ nét,sâu sắc và trung thực đến 95%
-Hãy để thính giác của bạn cảm nhận và kiểm chứng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.