Loa đơn tròn Crown 5'' VM-5B

269.000₫

Giá gốc: 350.000₫

Loa đơn tròn Crown 5'' VM-5B       Không chỉ dừng lại ở vai trò một thiết bị âm thanh mà sản phẩm Loa Crown còn mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị mỗi ngày.Chúng tôi giới thiệu tới Quý khách một sản phẩm hỗ trợ việc thưởng thức âm nhạc mỗi ngày đó chính là Loa đơn tròn Crown 5'' VM-5B       Kiểu dáng độc đáo, có nút chỉnh volume, bass, treble, chất lượng âm thanh cực hay. Bạn có thể dùng nguồn điện 220V hoặc cắm sạc 12V, có nhiều kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.     Sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo và lạ...

Loa đơn tròn Crown 5'' VM-5B

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở vai trò một thiết bị âm thanh mà sản phẩm Loa Crown còn mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị mỗi ngày.Chúng tôi giới thiệu tới Quý khách một sản phẩm hỗ trợ việc thưởng thức âm nhạc mỗi ngày đó chính là Loa đơn tròn Crown 5'' VM-5B

 

 

 

Kiểu dáng độc đáo, có nút chỉnh volume, bass, treble, chất lượng âm thanh cực hay. Bạn có thể dùng nguồn điện 220V hoặc cắm sạc 12V, có nhiều kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.

 

 

Sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt. Với đầy đủ các thông số kĩ thuật giúp bạn kích âm thanh từ thẻ nhớ, máy tính, đầu video thật thuận tiện.

 

 


Dáng loa lớn, phù hợp cho nhiều không gian sống của bạn và gia đình.- - Loa gắn nguồn và sử dụng trực tiếp thông qua dây hoa sen đi kèm, không kết nối bluetooth.

 

 

 

Sản phẩm được biết đến với thiết kế kiểu dáng độc đáo, có nút chỉnh volume, bass, treble, chất lượng âm thanh cực hay, có thể cắm thẻ nhớ Micro SD/MMC, USB. 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.