Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và Zealot S1 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và Zealot S1 -AL ZEALOT là một công ty chuyên sản xuất về sản phẩm loa không dây và tai nghe không dây bluetooth. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.1. S1 là một sản phẩm mới. Đó là chiếc loa bluetooth thiết kế chuyên cho các chuyến du lịnh, buổi cắm trại, dã ngoại ngoài trời. Với vỏ bằng silicom chống va đập và chống nước theo tiêu chuẩn IPX5, đây là...

Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và Zealot S1 -AL

ZEALOT là một công ty chuyên sản xuất về sản phẩm loa không dây và tai nghe không dây bluetooth. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu, bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.1. S1 là một sản phẩm mới. Đó là chiếc loa bluetooth thiết kế chuyên cho các chuyến du lịnh, buổi cắm trại, dã ngoại ngoài trời. Với vỏ bằng silicom chống va đập và chống nước theo tiêu chuẩn IPX5, đây là một sản phẩm không thể thiếu bên mình cho các buổi du lịch dài ngày. Nó cũng có thể sử dụng trong phòng như các sản phẩm loa bluetooth khác.

Loa bluetooth Zealot S1 màu xanh dương -AL

Đặc điểm nổi bật của Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và Zealot S1 -AL

Loa 3 tác dụng Zealot s1 3 trong 1 cực kỳ tiện dụng.

Đầu tiên là loa , loa âm thanh rất trong dù vặn hết âm lượng,thích hợp khi nghe ở nhà, kết nối blutooth 4.0 xa trên 10m, cực kỳ phù hợp cho đi việc di chuyển,mang đi du lịch hay nghe tầm 1-6 người rất nhỏ gọn.

Loa bluetooth Zealot S1 màu đỏ -AL


Thứ hai là đèn pin sáng trên 100m,hãy tưởng tưởng nếu bạn đang đi du lịch nghe nhạc tận hưởng cùng bạn bè nhưng không có đèn pin hay muốn soi đường để đi thì chỉ việc cầm chiếc loa bạn đang nghe nhạc bật đèn pin luôn,cực tiện lợi.

Loa bluetooth Zealot S1 màu đỏ -AL
Tác dụng cuối là dung lượng sạc 4000mah, cứu cánh khi điện thoại hết pin,giúp tránh nhỡ công việc.
Đa năng như thế mà em nó nặng chỉ 300gr thôi,chỉ cần nhét vào túi rồi đi muôn nơi nào!

Thông số kỹ thuật của Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và Zealot S1 -AL

- Sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 (Loa Bluetooth, Sạc dự phòng, Đèn pin) đã tạo nên điểm độc đáo của Sản Phẩm.

- Màu sắc: đỏ, xanh dương

- Trọng lượng: 260g

- Kích thước: 156x51x51mm

- Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 kết nối ở khoảng cách tối đa 10m

- Tần số đáp ứng đối với ngưỡng nghe của Tai người: 10Hz - 20kHz

- Cường độ âm thanh: > 8dB

- Điện áp: 3.7V

- Dung lượng pin: 4000mAh

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.