Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và mic karaoke SY1602 -AL

Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và mic karaoke SY1602 -AL Hiện nay, nghe nhạc bằng loa bluetooth là trào lưu đang nổi trong giới trẻ. Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và mic karaoke SY1602 -AL  không chỉ giúp nghe nhạc linh hoạt hơn, mà còn tạo nên phong cách cho chủ nhân của nó. Những chiếc loa này được ứng dụng công nghệ không dây nhằm tạo ra một phong cách nghe nhạc tiện lợi và năng động nhất. Với...

Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và mic karaoke SY1602 -AL

Hiện nay, nghe nhạc bằng loa bluetooth là trào lưu đang nổi trong giới trẻ. Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và mic karaoke SY1602 -AL  không chỉ giúp nghe nhạc linh hoạt hơn, mà còn tạo nên phong cách cho chủ nhân của nó. Những chiếc loa này được ứng dụng công nghệ không dây nhằm tạo ra một phong cách nghe nhạc tiện lợi và năng động nhất.

Với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn nên bạn có thể tha hồ mang Loa di động loa ngoài trời bluetooth siêu bass công suất lớn có lỗ cắm thẻ nhớ và mic karaoke SY1602 -AL  đến bất cứ nơi đâu bạn muốn vào những dịp như đi du lịch, dã ngoại, tiệc tùng, thư giãn ở văn phòng hay sinh hoạt ngoài giờ trên lớp học,… mà không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị âm thanh cồng kềnh phức tạp.

Thông tin sản phẩm: 

- Pin tích hợp trong môi trường thân thiện và thiết thực

- Sử dụng loa độ trung thực cao , làm cho âm thanh tự nhiên và tinh tế hơn

- Kết nối bluetooth xa tới 10m

- Dung lượng pin: 2000mah

- Thời gian nghe nhạc: 3h

- Kích thước: 21x21x39cm

- Trọng lượng: 2.3kg


 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.