Loa đèn ngủ hình nấm xanh FnT M1

Hết hàng: Hết hàng

Loa đèn ngủ hình nấm xanh FnT M1 Chiếc đèn này còn là hiện thân của một chiếc loa mini sóng động với âm thanh cực nét, có cả một hệ thống đèn led đổi 7 màu nhảy mà chiếc loa này phát ra nữa đấy! Hãy để chiếc đèn led cảm ứng này tô thêm vẻ đẹp quý phái cho căn phòng, hoặc thêm nguồn sáng cho bàn làm việc của bạn! Chiếc đèn ngủ được thiết kế theo phong cách Romatic, bật tắt , kết nối với iPhone, iPod, điện thoại, máy tính... để nghe nhạc với âm thanh chất lượng...

Loa đèn ngủ hình nấm xanh FnT M1


Chiếc đèn này còn là hiện thân của một chiếc loa mini sóng động với âm thanh cực nét, có cả một hệ thống đèn led đổi 7 màu nhảy mà chiếc loa này phát ra nữa đấy!

Hãy để chiếc đèn led cảm ứng này tô thêm vẻ đẹp quý phái cho căn phòng, hoặc thêm nguồn sáng cho bàn làm việc của bạn!
Chiếc đèn ngủ được thiết kế theo phong cách Romatic, bật tắt , kết nối với iPhone, iPod, điện thoại, máy tính... để nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao!
Nguồn điện: nguồn điện trực tiếp thông qua cổng USB (sợi cáp đính kèm) Loa mini: kết nối với PC, máy p3, điện thoại thông gia dây nối jack 3.5 mm (đính kèm)

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:


Thiết kế Loa kèm đèn LED
Chất liệu ABS
Màu sắc Trắng Xanh
Năng lượng 2W
Số lượng đèn LED 2
Nguồn cấp năng lượng Có thể sạc lại
Loại ổ cắm USB (DC 5V

Kích thước: 110×110×110mm


 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.