Loa Bluetooth W5 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Loa Bluetooth W5 -AL Nếu như các bạn là những người yêu sư tiến bộ công nghệ nhưng vẫn thích một chút cổ xưa thì cần phải sắm cho mình 1 món đồ độc đáo và ngầu cực kì đó là Loa Bluetooth W5 -AL này nhé. Với 1 chiếc Loa bằng vỏ gỗ như thế này thì chắc hẳn các bạn nghĩ tính năng cũng chỉ đớn giản khi dùng là thông qua USB thôi, nhưng chiếc Loa gỗ này lại rất hiện đại đó là dùng qua kết nối blueooth để nghe nhạc đấy nhé. Không những vậy các bạn còn có...

Loa Bluetooth W5 -AL

Nếu như các bạn là những người yêu sư tiến bộ công nghệ nhưng vẫn thích một chút cổ xưa thì cần phải sắm cho mình 1 món đồ độc đáo và ngầu cực kì đó là Loa Bluetooth W5 -AL này nhé.

Với 1 chiếc Loa bằng vỏ gỗ như thế này thì chắc hẳn các bạn nghĩ tính năng cũng chỉ đớn giản khi dùng là thông qua USB thôi, nhưng chiếc Loa gỗ này lại rất hiện đại đó là dùng qua kết nối blueooth để nghe nhạc đấy nhé. Không những vậy các bạn còn có thể dùng qua thẻ nhớ Micro, USB và điều tiện lợi mà mọi người đều rất thích ở Loa Bluetooth W5 -AL này là có thể sử dụng pin rời và pin sạc.

Với kích thước vừa nhỏ gọn dễ dàng tiện lợi cho bạn mang đi nhiều nơi. Và cũng là món đồ trưng bày dễ thương và độc đáo nhé. Loa Bluetooth W5 -AL cũng là món quà tặng hợp lý cho ông bà và ba mẹ nữa các bạn ạ.

Thông tin sản phẩm:

– Tên: Loa Bluetooth W5 -AL

– Kích thước: Cao 7.5cm – Ngang 15cm – Rộng 8.5cm

– Dùng : Thẻ Nhớ Micro, USB, Bluetooth

– Nguồn: Pin trong (sạc)  1500mAh

– Công suất tối đa: 10W

– Trọng lương: 0.58kg

– Có thể điều khiển tăng giảm Volume trên loa và next/review nhạc.

– Chất liệu : Gỗ

Lưu Ý:Màu Gỗ sẽ đậm hoặc nhạt từng theo từng đợt hàng

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.