Loa Bluetooth S8 - AL

Hết hàng: Hết hàng

Loa Bluetooth S8 - AL Nếu trước kia bạn nghe nhạc bằng loa nhưng chỉ ở 1 chỗ nghe cố định do không thể mang loa đi đâu đó muốn nghe lúc nào thì nghe, hãy quên vấn đề xưa nay đi nhé! Không cần phải đứng 1 chỗ nghe, vẫn mang đi đâu đó cũng được vì nay đã có Loa Bluetooth S8 - AL nhỏ gọn, nhẹ, dễ bỏ túi xách, vừa tay người dùng, …  thích mang vào phòng ngủ vô tư mang, thích mang đi phòng khách cực tiện lợi, người ở đâu loa ở đó. Loa Bluetooth S8 -...

Loa Bluetooth S8 - AL

Nếu trước kia bạn nghe nhạc bằng loa nhưng chỉ ở 1 chỗ nghe cố định do không thể mang loa đi đâu đó muốn nghe lúc nào thì nghe, hãy quên vấn đề xưa nay đi nhé! Không cần phải đứng 1 chỗ nghe, vẫn mang đi đâu đó cũng được vì nay đã có Loa Bluetooth S8 - AL nhỏ gọn, nhẹ, dễ bỏ túi xách, vừa tay người dùng, …  thích mang vào phòng ngủ vô tư mang, thích mang đi phòng khách cực tiện lợi, người ở đâu loa ở đó.

Loa Bluetooth S8 - AL  với âm thanh độ trung thực cao vượt trội, loa siêu trầm tản nhiệt thụ động. Cung cấp âm thanh stereo tốt nhất. 

Các tính năng:

- Có thể chèn thẻ TF (thẻ điện thoại)

- Kết nối: MP3,4,5, điện thoại di động, máy tính

- Hỗ trợ cho ghép nối Bluetooth

- Chức năng loa lớn, loa tích hợp âm thanh, nghe chơi trong nhà và ngoài trời có thể nghe thấy rõ ràng.

 

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Loa Bluetooth S8 - AL

- Gồm: 1 loa, 1 cáp

- Loại kết nối:  Bluetooth

- Dung lượng pin: 600mA

- Dải tần số: 40Hz-20KHz

- Kích thước: 62x62x63mm

- Khối lượng: 206g

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.