Loa bluetooth phát sáng

99.000₫

Giá gốc: 269.000₫

Loa bluetooth phát sáng trực tiếp chơi nhạc từ USB, thẻ nhớ hoặc kết nối với iPhone, iPad, iPod, Laptop, MP3, máy tính bảng, điện thoại các loại…Âm thanh lớn, ấm, trong trẻo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, nghe nhạc của bạn. Loa bluetooth phát sáng với thiết kế không dây gọn gàng, kết nối với thiết bị bằng Bluetooth vô cùng tiện dụng. Loa bluetooth phát sáng với kiểu dáng nhỏ gọn, cho bạn dễ dàng mang theo để...

Loa bluetooth phát sáng  trực tiếp chơi nhạc từ USB, thẻ nhớ hoặc kết nối với iPhone, iPad, iPod, Laptop, MP3, máy tính bảng, điện thoại các loại…Âm thanh lớn, ấm, trong trẻo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, nghe nhạc của bạn.

Loa bluetooth phát sáng với thiết kế không dây gọn gàng, kết nối với thiết bị bằng Bluetooth vô cùng tiện dụng.

loa-bluetooth-phat-sang-1

Loa bluetooth phát sáng với kiểu dáng nhỏ gọn, cho bạn dễ dàng mang theo để phục vụ công việc, học tập, vui chơi… Và bạn cũng có thể dùng để trang trí cho không gian riêng thêm mới lạ, sắc màu.

loa-bluetooth-phat-sang-3

 

Loa bluetooth phát sáng được làm bằng chất liệu hợp kim chống trầy xước, va đập, cho thời gian sử dụng lâu dài và dễ dàng mang đi đến bất cứ đâu.

Màu sắc nổi bật, đa dạng giúp bạn tha hồ chọn lựa theo sở thích và làm quà tặng cực cute cho người thân yêu.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.