Loa bluetooth L6

Hết hàng: Hết hàng

Mẫu sản phẩm Loa Bluetooth L6 là một sản phẩm mới cực Teen cho giới trẻ. Không chỉ là hình dáng cầm tay xinh xinh mà còn có thể phát ra âm thanh và ánh sáng cực kỳ tươi mới và cuốn hút. Nếu lúc trước bạn đã quen nghe nhạc cần phải cấm dây nhưng nay chỉ cần có Loa Bluetooth L6 của chúng tôi bạn không tốn tiền mua dây cấm phát nhạc, thao tác đơn giản chỉ việc bật thiết bị bluetooth của máy phát kết nối vào loa mini nhỏ này bạn sẽ bất ngờ vớ sự phát triển công...

Mẫu sản phẩm Loa Bluetooth L6 là một sản phẩm mới cực Teen cho giới trẻ. Không chỉ là hình dáng cầm tay xinh xinh mà còn có thể phát ra âm thanh và ánh sáng cực kỳ tươi mới và cuốn hút.

Nếu lúc trước bạn đã quen nghe nhạc cần phải cấm dây nhưng nay chỉ cần có Loa Bluetooth L6 của chúng tôi bạn không tốn tiền mua dây cấm phát nhạc, thao tác đơn giản chỉ việc bật thiết bị bluetooth của máy phát kết nối vào loa mini nhỏ này bạn sẽ bất ngờ vớ sự phát triển công nghệ quá hay đến vậy 

Loa bluetooth phát sáng.

Nếu trước kia bạn nghe nhạc bằng loa nhưng chỉ ở 1 chỗ nghe cố định do không thể mang loa đi đâu đó muốn nghe lúc nào thì nghe, hãy quên vấn đề xưa nay đi nhé! Không cần phải đứng 1 chỗ nghe, vẫn mang đi đâu đó cũng được vì chiếc loa bluetooth L6 đã được thu nhỏ vừa tay cầm: nhẹ, dễ bỏ túi xách, vừa tay người dùng, …  thích mang vào phòng ngủ vô tư mang, thích mang đi phòng khách cực tiện lợi, người ở đâu loa ở đó.

Loa Bluetooth phát sáng

Bạn nghĩ loa có thể làm vật trang trí được không ạ?

Có thể lắm chứ ạ, trông nhỏ xinh và L6 lung linh thế cơ mà.Loa bluetooth L6 với các màu đủ loại, ban đêm tắt hết đèn nằm nghe nhạc có ánh sáng thì thật thích, cặp tình nhân nắm tay nhau cùng nghe nhạc trong không gian chỉ có chiếc loa phát ra những thứ ánh sáng lãng mạn.

Loa Bluetooth phát sáng3

Loa bluetooth L6 với đa kết nối: USB, Tai nghe,Thẻ nhớ,USB/AUX..giúp cho bạn thỏa sức tận hưởng âm nhạc với bất kỳ sản phẩm tương tác nào.

loa bluetooth phát sáng

Thông số kỹ thuật

Điện áp định mức: 5V

Trở kháng:4Ω

SNR: 80dB

Chất liệu: Kim khí

Kích thước: 60x50x50mm

Khối lượng: 0.26kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.