Loa bluetooth L4 màu xanh

Hết hàng: Hết hàng

Loa bluetooth L4 được tích hợp âm thanh  Air bass làm tiếng nhạc trong, trầm ấm giúp cho việc nghe to hết cỡ mà cũng không bị rè. Tạo cảm giác dễ chịu hoặc cảm giác bùng nổ tùy vào sở thích người nghe. Loa bluetooth L4 hỗ trợ và tích hợp chức năng thoại rảnh tay của microphone. Bạn vừa có thể trò chuyện và làm bất cứ việc gì mình thích mà không phải mang theo điện thoại trong phạm vi bán kính 10m.  Đi kèm chức năng kết nối Bluetooth không dây,Loa bluetooth L4 còn có khe cắm thẻ nhớ TF mở...

Loa bluetooth L4 được tích hợp âm thanh  Air bass làm tiếng nhạc trong, trầm ấm giúp cho việc nghe to hết cỡ mà cũng không bị rè. Tạo cảm giác dễ chịu hoặc cảm giác bùng nổ tùy vào sở thích người nghe.

Loa bluetooth L4 hỗ trợ và tích hợp chức năng thoại rảnh tay của microphone. Bạn vừa có thể trò chuyện và làm bất cứ việc gì mình thích mà không phải mang theo điện thoại trong phạm vi bán kính 10m.

loa-bluetooth-l4

 Đi kèm chức năng kết nối Bluetooth không dây,Loa bluetooth L4 còn có khe cắm thẻ nhớ TF mở rộng giúp bạn nghe nhạc trực tiếp hoặc học ngoại ngữ từ chiếc thẻ nhớ mà không gặp khó khăn nào. Ngoài ra còn có khe cắm USB, line out giúp cho bạn có thể kết nối trực tiếp tới nhiều thiết bị khác một cách thuận tiên không phải sử dụng những thiết bị kết nối trung gian.

loa-bluetooth-l4-13

Loa bluetooth L4 với thiết kế kiểu dáng phong cách sang trọng thanh lịch mà rất chắc chắn. Bạn có thể cầm tay đi bất cứ đâu, trông cứ như bạn đang sở hữu một chiếc” Clutch” thời trang vậy. Với nhiều mùa sắc trẻ trung : đỏ, vàng, trắng, đen.. đảm bảo bạn sẽ lựa cho mình một màu sắc ưng ý và hợp với phong cách của mình nhất.

loa-bluetooth-l4

Thông tin đóng gói sản phẩm

+ Loa bluetooth L4

+ Dây cắm USB

+ Dây cắm line out

+ Sách hướng dẫn

loa-bluetooth-l4-11

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.