Loa Bluetooth L2

Hết hàng: Hết hàng

Còn gì tiện dụng và đa năng hơn khi một chiếc loa nghe nhạc cỡ nhỏ như Loa Bluetooth L2 còn có chức năng nghe đài FM, giúp bạn cập nhật những tin tức thời sự nóng hổi.Ngoài ra Loa Bluetooth L2 có thể sử dụng cổng USB của máy tính hoặc MP3,4, điện thoại di động giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi thiết bị mọi hoàn cảnh. Loa Bluetooth L2 kết nối tốt trong phậm vi 9m, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm thanh mà bạn muốn mà không cần dây dẫn. Loa Bluetooth L2 kết hợp dễ dàng với điện thoại thông minh,...

Còn gì tiện dụng và đa năng hơn khi một chiếc loa nghe nhạc cỡ nhỏ như Loa Bluetooth L2 còn có chức năng nghe đài FM, giúp bạn cập nhật những tin tức thời sự nóng hổi.Ngoài ra Loa Bluetooth L2 có thể sử dụng cổng USB của máy tính hoặc MP3,4, điện thoại di động giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi thiết bị mọi hoàn cảnh.

Loa Bluetooth L2 1

Loa Bluetooth L2 kết nối tốt trong phậm vi 9m, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm thanh mà bạn muốn mà không cần dây dẫn. Loa Bluetooth L2 kết hợp dễ dàng với điện thoại thông minh, iPad của bạn hoặc thiết bị Bluetooth khác. Và nó ghi nhớ sáu thiết bị gần đây nhất mà bạn đã sử dụng, do kết nối lại thậm chí còn đơn giản hơn.

Loa Bluetooth L2

Tính năng nổi bật 

+ Nghe đài FM

+ Kết nối Bluetooth

+ Đa kết nối: TF / USB / AUX
Loa Bluetooth L2

Thông số kỹ thuật

+ Dung lượng Pin: 1800mAh Lithium Battery

+ Giao diện sạc: USB Micro

+ Điện áp đầu vào: DC5V

+ Kích thước: 220 × 70 × 45mm

+ Tần số FM: 87.5-108MHz

+ Thời gian sạc: 2.5 – 3.5h

+ Chất liệu: nhựa ABS + sắt + lưới  silica

+ Độ nhạy: ≤1%

+ SNR: ≥85db

+ Công suất: 3W

+ Khoảng cách truyền: 10 mét

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.