Loa Bluetooth L1

Hết hàng: Hết hàng

Loa Bluetooth L1 với thiết kế lạ mắt làm cho bạn liên tưởng tới những quả cầu sắc mầu YOYO đúng không ạ. Hình dáng và màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ rất được lòng giới trẻ của chúng ta, sẽ là một món quà hết sức đáng yêu cho những đôi bạn trẻ đấy! Vì các bạn có thể vừa tận hưởng âm nhạc sôi động vừa có thể làm vật trang trí có tính thẩm mỹ,độc và lạ. Loa Bluetooth L1 phiên bản 3.0 có thể được kết nối với các dòng điện thoại di động, iPad, Tablet, PC, Bluetooth ô tô, và các thiết bị Bluetooth...

Loa Bluetooth L1 với thiết kế lạ mắt làm cho bạn liên tưởng tới những quả cầu sắc mầu YOYO đúng không ạ.

Hình dáng và màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ rất được lòng giới trẻ của chúng ta, sẽ là một món quà hết sức đáng yêu cho những đôi bạn trẻ đấy! Vì các bạn có thể vừa tận hưởng âm nhạc sôi động vừa có thể làm vật trang trí có tính thẩm mỹ,độc và lạ.

Loa Bluetooth L1 -AL

Loa Bluetooth L1 phiên bản 3.0 có thể được kết nối với các dòng điện thoại di động, iPad, Tablet, PC, Bluetooth ô tô, và các thiết bị Bluetooth khác.Bạn có thể dễ dàng sử dụng, không bức xạ, giúp cho một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

loa-bluetooth-l1-al

Tín hiệu Bluetooth truyền nhanh phiên bản 3.0, giúp bạn trong khoảng cách 10 mét có thể kết nối được rõ ràng và ổn định mà không phải cắm dây nối răc rối .Giúp bạn có thể để ngay trên bàn tiệc,bàn ngồi làm việc học tập,trong ô tô, và thậm chí là ngay đầu giường trong phòng ngủ..

Loa Bluetooth L1 -AL

Với kiểu dáng hình cầu Loa Bluetooth L1 sẽ phát âm thanh tản rộng xung quanh 36o° giúp cho bạn thưởng thức âm nhạc bất kỳ vị trí nào cũng rõ.

Trên sản phẩm có những nút hiển thị giúp  bạn dễ dàng điều khiển theo ý thích cho thuận tiện khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 5V

Công suất: 3W

Tần số: 60Hz-10KHz

Độ khuếch đại của âm thanh: ≥95dB

Kích thước: 78 – 77mm

Màu sắc: Trắng, đen, 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.