Loa Bluetooth chống nước

Hết hàng: Hết hàng

Loa Bluetooth chống nước Dành cho những ai thích vừa tắm vừa nghe nhạc, dòng Loa Bluetooth chống nước mới đã ra lò. Việc của bạn là bật Bluetooth trên thiết bị phát và bước vào phòng tắm.   Với tiêu chuẩn chống thấm nước IPx4 và thiết kế giúp bạn gắn chúng lên tường dễ dàng. Thiết kế thân thiện với người dùng với những nút bấm nhựa cũng chống nước.   Ngoài ra Loa Bluetooth chống nước cũng có khả năng nhận cuộc gọi từ iPhone như các tai nghe Bluetooth thông thường. Phụ kiện được tích hợp một micro thu âm bên trong...

Loa Bluetooth chống nước

Dành cho những ai thích vừa tắm vừa nghe nhạc, dòng Loa Bluetooth chống nước mới đã ra lò. Việc của bạn là bật Bluetooth trên thiết bị phát và bước vào phòng tắm.

 

Với tiêu chuẩn chống thấm nước IPx4 và thiết kế giúp bạn gắn chúng lên tường dễ dàng. Thiết kế thân thiện với người dùng với những nút bấm nhựa cũng chống nước.

 

Ngoài ra Loa Bluetooth chống nước cũng có khả năng nhận cuộc gọi từ iPhone như các tai nghe Bluetooth thông thường. Phụ kiện được tích hợp một micro thu âm bên trong và tương thích với cả Siri.

 

 

Được tích hợp micro chất lượng cao giúp bạn giúp bạn thực sự cảm thấy thoải mái khi đàm thoại. Nó còn có thể dán lên các chất liệu như kính, gốm sứ hoặc những bề mặt phẳng khác. Nó được thiết kế để sử dụng trong phòng tắm, trên xe hơi hoặc bất kỳ không gian nào mà bạn muốn chỉ và phù hợp với nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop.

 

 

 

Với thời lượng chơi nhạc lên đến 6 tiếng, Loa Bluetooth chống nước hoàn toàn mang lại cho bạn âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo đặt mua ở đây với giá khuyến mãi.

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Loa chống nước tích hợp micro và cốc hút
- Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0 + EDR
- Khả năng chống nước IPX4
- Khoảng cách kết nối tối đa: 10m
- Tần số: 100-20 KHz
- Thời gian chơi nhạc: 8-10 giờ
- Thời gian sạc: 3 giờ

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.