Loa Bluetooth cao cấp Xiao Mi

Hết hàng: Hết hàng

Loa Bluetooth cao cấp Xiaomi với thiết kế viền kim loại nguyên khối cho vẻ ngoài sang trọng nhưng chắc chắn, loa có độ hoàn thiện cao, được gia công tỉ mỉ chính xác bằng công nghệ CNC. Loa Bluetooth cao cấp Xiaomi  được tích hợp pin dung lượng 1200mAh cho khả năng nghe nhạc liên tục trong 12h. Sản phẩm được làm với chất liệu thép siêu bền nên có khả năng chống chọi với mọi lực tác động ngoại cảnh, mọi môi trường thời tiết . Giúp cho bạn dễ dàng tận hưởng âm nhạc theo sở thích mà không tốn sức...

Loa Bluetooth cao cấp Xiaomi với thiết kế viền kim loại nguyên khối cho vẻ ngoài sang trọng nhưng chắc chắn, loa có độ hoàn thiện cao, được gia công tỉ mỉ chính xác bằng công nghệ CNC. Loa Bluetooth cao cấp Xiaomi  được tích hợp pin dung lượng 1200mAh cho khả năng nghe nhạc liên tục trong 12h.

Loa Bluetooth cao cấp Xiao Mi

Sản phẩm được làm với chất liệu thép siêu bền nên có khả năng chống chọi với mọi lực tác động ngoại cảnh, mọi môi trường thời tiết . Giúp cho bạn dễ dàng tận hưởng âm nhạc theo sở thích mà không tốn sức vận chuyển bộ loa cồng kềnh.

Loa Bluetooth cao cấp Xiaomi

Với kích thước nhỏ gọn nhưng được tích hợp 2 kênh Stereo , tái tạo âm thanh cực đỉnh với mọi dòng nhạc từ rock đến Ballad nhẹ nhàng du dương. Bạn sẽ cảm nhận và thực sự hài lòng với dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Loa Bluetooth cao cấp Xiaomi

Tính năng Loa Bluetooth cao cấp Xiao Mi 

+ Bluetooth Version 4.0 + EDR

+ Khoảng cách truyền dẫn của 10 mét

+ Thời gian nghe nhạc lên đến 12 giờ

+ Chất liệu thép có độ bền cao

+ Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.