Lò vi sóng Sharp 21A1

Hết hàng: Hết hàng

Với nhiều ưu điểm nổi trội, lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Lò có 5 mức công suất, cho bạn thỏa sức lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp với món ăn. Đặc biệt, sản phẩm sở hữu thiết kế vẻ ngoài thời trang cùng màn hình hiển thị LCD hiện đại, là điểm nhấn ấn tượng cho gian bếp gia đình. Hãy tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với Sharp R-21A1(S)VN. TÍNH NĂNG NỔI BẬT 5 mức năng lượng Lò được trang bị 5 mức năng lượng, phù hợp với từng món ăn, để thức ăn được...

Với nhiều ưu điểm nổi trội, lò vi sóng Sharp R-21A1(S)VN là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Lò có 5 mức công suất, cho bạn thỏa sức lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp với món ăn. Đặc biệt, sản phẩm sở hữu thiết kế vẻ ngoài thời trang cùng màn hình hiển thị LCD hiện đại, là điểm nhấn ấn tượng cho gian bếp gia đình. Hãy tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với Sharp R-21A1(S)VN.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

5 mức năng lượng
Lò được trang bị 5 mức năng lượng, phù hợp với từng món ăn, để thức ăn được nấu đúng cách và thơm ngon hơn.

Rã đông theo trọng lượng
Sản phẩm có khả năng rã đông nhanh, rất thuận tiện. Tính năng này đảm bảo thực phẩm được rã đông hoàn toàn mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc rã đông tự nhiên.

Chức năng hẹn giờ 30 phút
Sản phẩm có thời gian hẹn giờ nấu ăn lên tới 30 phút, giúp bạn rảnh tay thực hiện nhiều công việc khác trong khi vẫn nấu được những bữa ăn ngon cho gia đình.

Thiết kế hiện đại
Lò được cấu tạo bởi chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian. Hơn thế, với vẻ ngoài tinh tế cùng màn hình hiển thị LCD hiện đại, sản phẩm còn giúp tô điểm thêm vẻ sang trọng cho gian bếp gia đình

Bảng điều khiển tiếng việt
Lò sở hữu bảng điều khiển tiếng Việt, để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.