Lò vi sóng Sanyo EM-G2882W

2.390.000₫

L ò vi sóng Sanyo EM-G2882 W là phụ tá đắc lực cho người nội trợ hiện đại, không mất nhiều thời gian nhưng vẫn chu toàn được bữa cơm gia đình. Lò có dung tích 20L, công suất vi sóng 700W, công suất nướng 1000W, tích hợp 8 chế độ nấu tự động. Thiết kế bảng điều khiển cơ và điện tử kết hợp cùng màn hình LCD giúp người dùng dễ dàng theo dõi và lựa chọn các chức năng sử dụng. L ò vi sóng...
 
Lò vi sóng Sanyo EM-G2882W là phụ tá đắc lực cho người nội trợ hiện đại, không mất nhiều thời gian nhưng vẫn chu toàn được bữa cơm gia đình. Lò có dung tích 20L, công suất vi sóng 700W, công suất nướng 1000W, tích hợp 8 chế độ nấu tự động. Thiết kế bảng điều khiển cơ và điện tử kết hợp cùng màn hình LCD giúp người dùng dễ dàng theo dõi và lựa chọn các chức năng sử dụng. Lò vi sóng Sanyo EM-G2882có vỏ sơn tĩnh điện, màu bạc góp phần mang lại sự sang trọng cho phòng bếp gia đình bạn.
♦ Dung tích 20L
 
Đây là mức dung tích phổ biến, phù hợp cho gia đình và văn phòng nhỏ sử dụng.
 
 
♦ Chức năng nướng
 
Lò vi sóng tích hợp chức năng nướng, giúp bạn thưởng thức những món nướng ngon tuyệt mà cần phải tốn chi phí mua thêm lò nướng.
 
 
♦ 8 chế độ nấu tự động
 
Lò vi sóng Sanyo EM-G2882W đơn giản hóa và rút ngắn thao tác cho người dùng khi sử dụng. Những chế độ nấu tự động đã được nghiên cứu để có mức công suất, chế độ nấu phù hợp với từng loại để thức ăn được nấu đúng cách và thơm ngon hơn.
 
 
♦ Chức năng rã đông theo trọng lượng
 
Chức năng tự động cài đặt rã đông theo trọng lượng thực phẩm, giúp rã đông nhanh mà không làm mất chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.
 
 
♦ Sử dụng dễ dàng
 
Bảng điều khiển điện tử và cơ với nút xoay điều chỉnh, màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi thời gian cũng như nhiệt độ của lò vi sóng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.