Lò Vi Sóng Bluestone MOB 7757 - MA

Hết hàng: Hết hàng

Lò Vi Sóng Bluestone MOB 7757 - MA       Lò vi sóng là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho nhà bếp của gia đình bạn, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng với các chức năng cơ bản như giã đông, hâm nóng thức ăn, nấu vi sóng, nướng…Lò Vi Sóng Bluestone MOB 7757 - MA là sản phẩm có dung tích lớn với công nghệ hiện đại mang lại sự sum họp đầm ấm, hạnh phúc cho gia đình nhờ những món ăn ngon bởi bàn tay người nội trợ.   THÔNG SỐ KỸ THUẬT Đặc điểm sản phẩm Loại...

Lò Vi Sóng Bluestone MOB 7757 - MA

 

 

 

Lò vi sóng là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho nhà bếp của gia đình bạn, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng với các chức năng cơ bản như giã đông, hâm nóng thức ăn, nấu vi sóng, nướng…Lò Vi Sóng Bluestone MOB 7757 - MA là sản phẩm có dung tích lớn với công nghệ hiện đại mang lại sự sum họp đầm ấm, hạnh phúc cho gia đình nhờ những món ăn ngon bởi bàn tay người nội trợ.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm sản phẩm
Loại lò Lò vi sóng thường
Bảng điều khiển Nút nhấn/ vặn
Thương hiệu Bluestone
Sản xuất tại Trung Quốc
Model MOB-7757
Trọng lượng vận chuyển (gram) 15000
Kích thước Đang cập nhật
SKU  

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lò Vi Sóng Có Nướng BLUESTONE MOB-7757

Lò Vi Sóng Có Nướng BLUESTONE MOB-7757 được thiết kế với nhiều chức nang hiện đại, là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ, giúp thức ăn chín đều, ngon hơn và bảo toàn chất dinh dưỡng.

 

Với nhiều Chức năng: Nấu, nướng, hâm nóng, rã đông Kết hợp chức năng nướng nhiệt và vi sóng làm cho thức ăn được nướng, nấu chín đều ngon hơn.

 

 

Chức năng nấu nhanh tiết kiệm thời gian và năng lượng cùng Bảng điều khiển năng lượng và cơ, tiện lợi khi sử dụng. Hoàn toàn an toàn cho trẻ em.

Lưu ý để sử dụng lò vi sóng an toàn:

- Đảm bảo các dụng cụ đựng thức ăn phải là loại dùng riêng cho lò vi sóng. Nên sử dụng đồ dùng làm từ vật liệu trong suốt để nhiệt lượng truyền nhanh,tiết kiệm điện năng sử dụng.

- Không sử dụng đồ dùng bằng kim loại, dụng cụ có chứa kim loại trong lò vi sóng hay các sản phẩm bằng giấy tái sử dụng bởi chúng có chứa kim loại, dễ làm phát tia lửa hoặc gây cháy nổ.

- Không vận hành lò vi sóng khi cửa bị hỏng hoặc không đóng khít.

- Không vận hành khi lò vi song đang rỗng vì có thể phát lửa và gây hỏa hoạn.

- Nên đứng cách xa lò vi sóng khoảng 1 mét để đảm bảo an toàn khi lò đang hoạt động.

SẢN PHẨM BẢO HÀNH 24 THÁNG

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.