Lò nướng thủy tinh COMET - CM8616 12L

749.000₫

Giá gốc: 849.000₫

Điểm nổi bật của Lò nướng thủy tinh Comet CM8616 Lò nướng thủy tinh Comet CM8616 sử dụng công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài mà vẫn giữ được vị thơm ngon, giảm thiếu tối đa cholesterol. Thân lò được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp được thiết kế kiểu dáng theo phong cách Châu Âu cao cấp làm đẹp thêm không gian bếp nhà bạn. Có thể dùng để nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, hun khói... Khả năng điều chỉnh nhiệt độ...

Điểm nổi bật của Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

  • Lò nướng thủy tinh Comet CM8616 sử dụng công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài mà vẫn giữ được vị thơm ngon, giảm thiếu tối đa cholesterol.
  • Thân lò được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp được thiết kế kiểu dáng theo phong cách Châu Âu cao cấp làm đẹp thêm không gian bếp nhà bạn.
  • Có thể dùng để nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, hun khói...
  • Khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.
  • Chức năng hẹn giờ lên đến 60 phút phù hợp với mọi nhu cầu.

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616 sử dụng công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, giảm thiếu tối đa cholesterol. Thân lò được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp có thể quan sát chi tiết quá trình chế biến thực phẩm trong lò, được thiết kế kiểu dáng theo phong cách Châu Âu cao cấp làm đẹp thêm không gian bếp nhà bạn.

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616 đa năng có thể dùng để nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, hun khói... Bên cạnh đó là khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu và chức năng hẹn giờ lên đến 60 phút phù hợp với mọi nhu cầu.

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Lò Nướng Thủy Tinh Comet CM8616

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp chịu nhiệt

- Điều khiển: Dạng cơ

- Dung tích: 12L

- Kích thước: 20cm x 21cm x 6cm

- Công suất: 1.200W

- Màu sắc: Trắng

- Xuất xứ: Trung Quốc

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Núm điều khiển đặt ngay trên nắp nồi thuận tiện sử dụng

 

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Sử dụng công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Thân nồi bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt

 

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Các phụ kiện đi kèm giúp bạn thuận tiện sử dụng

 

Lò nướng thủy tinh Comet CM8616

Phần đế làm bàng nhựa cao cấp

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.