Lều lục giác dành cho bé -AL

595.000₫

Giá gốc: 700.000₫

Lều lục giác dành cho bé -AL Bé nhà bạn đã hơn 1 tuổi – đây là giai đoạn bé rất thích thú với môi trường xung quanh. Những đồ vật với nhiều màu sắc sặc sỡ luôn kích thích sự phát triển trí não của bé. Bên cạnh đó, khi chọn đồ chơi cho bé, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý, sao cho bé có thể vừa chơi, vừa phát triển hoàn thiện về tinh thần và thể chất. Chính vì thế, sản phẩm Lều lục giác dành cho bé -AL mà chúng tôi giới thiệu sau đây...

Lều lục giác dành cho bé -AL

Bé nhà bạn đã hơn 1 tuổi – đây là giai đoạn bé rất thích thú với môi trường xung quanh. Những đồ vật với nhiều màu sắc sặc sỡ luôn kích thích sự phát triển trí não của bé. Bên cạnh đó, khi chọn đồ chơi cho bé, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý, sao cho bé có thể vừa chơi, vừa phát triển hoàn thiện về tinh thần và thể chất. Chính vì thế, sản phẩm Lều lục giác dành cho bé -AL mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho thiên thần nhỏ của bạn.

Lều lục giác dành cho bé -AL có hình 1 toà lâu đài tráng lệ dành cho các nàng công chúa nhỏ, cho bé chơi trò công chúa, hoàng tử hoặc đơn giản là thả hàng trăm quả bóng vào bên trong để ném, nằm đè lên bóng.

Trò chơi bắt buộc bé phải vận động, phải chạy nhảy.

Trò chơi lều bóng giúp bạn có thêm nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn, rảnh tay làm việc bếp núc trong khi bé tập trung chơi.

Lều lục giác dành cho bé -AL có thể cho bé chơi một mình hoặc rủ bạn hàng xóm chơi cùng.

Lều bóng có khoang rộng, chứa được nhiều bé cùng lúc.

Lều bóng có cửa, có thể cuốn gọn lên, có thể gấp gọn khi không dùng đến

Đẹp lung linh đảm bảo gái yêu sẽ vô cùng thích.

Lều lục giác dành cho bé -AL rộng, kích thước: lục giác cạnh 70cm, đường kính 140cm, cao 135cm cả nhà vào chơi cùng con cũng được ạ.

Tháo lắp đơn giản , chơi xong có thể tháo ra cất đi, khi nào chơi lại lắp vào.

Có thể kết hợp mua thêm đèn để trang trí hoặc thảm nhung để nằm cho ấm.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.