Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6

350.000₫

Giá gốc: 500.000₫

Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6  Với các tính năng vô cùng đa dạng như luộc, hấp, chiên, xào, hầm... Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6 giúp công việc nội trợ của chị em phụ nữ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Rất thích hợp cho ngày cuối tuần để cả nhà có thể thưởng thức các món lẩu, hay nướng thịt, cá, rau các loại tùy thích chỉ với 1 dụng cụ nấu nướng duy nhất.  Tính năng nổi trội của Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6: Chảo chống dính tốt giúp cho đồ ăn không bị...

Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6

 Với các tính năng vô cùng đa dạng như luộc, hấp, chiên, xào, hầm... Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6 giúp công việc nội trợ của chị em phụ nữ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Rất thích hợp cho ngày cuối tuần để cả nhà có thể thưởng thức các món lẩu, hay nướng thịt, cá, rau các loại tùy thích chỉ với 1 dụng cụ nấu nướng duy nhất.

 Tính năng nổi trội của Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6:

Chảo chống dính tốt giúp cho đồ ăn không bị cháy, độ chín vừa đủ. Hơn nữa dòng chảo nướng này có độ an toàn cao hơn các loại chảo thông thường, chất liệu cấu thành nên chảo đạt chuẩn rất dễ dàng sử dụng

  • Chất liệu hợp kim nhôm bền, bằng phẳng giúp xào rán đồ ăn dễ dàng
  • Hiệu suất nhiệt nóng nhanh và làm chín đều thức ăn
  • Nắp kính cao cấp kín giúp giữ hương vị thức ăn
  • Cán cầm của chảo không dẫn nhiệt, an toàn khi di chuyển qua lại

Sử dụng Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6 bạn có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ nóng của chao tùy thích theo ý của mình và chảo có chế độ hoạt động tự động ngắt khi trong lòng chảo không đựng thức ăn. Bề mặt lòng chảo rộng có độ chống chính tốt rất tiện ích cho những món rán.

Chú ý khi sử dụng và tăng tuổi thọ của Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6:

  • Lẩu điện đa năng Hàn Quốc DX6  không sử dụng các đồ rửa có tính trà sát mạnh sẽ làm hỏng độ chống dính
  •  Sau khi sử dụng xong chảo đá hoa cương thì rút ổ cắm nguồn ra và đợi chảo nguội mới được vệ sinh chảo
  • Không được tự ý tháo rời các bộ phận của chảo
  • Tránh không được cho ổ cắm điện của chảo dính nước
  • Để chảo ở nơi sạch sẽ, thoáng mát

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.