Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL

450.000₫

Giá gốc: 540.000₫

Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL  Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL tích hợp khả năng kết nối với các dòng điện thoại smartphone Android, iOS, Windows Phone ... giúp cho người dùng dễ dàng xem được các file hình ảnh, video chất lượng 3D cao cấp nhất. Thiết kế sang trọng , hợp thời trang. Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL với kiểu dáng đơn giản nhưng hài hòa không bị phô. Các nút điều chỉnh được bố trí thông minh rất dễ sử dụng. Ngoài ra kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL còn được thiết kế khung rất nhẹ và có lớp...

Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL 

Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL tích hợp khả năng kết nối với các dòng điện thoại smartphone Android, iOS, Windows Phone ... giúp cho người dùng dễ dàng xem được các file hình ảnh, video chất lượng 3D cao cấp nhất.

Thiết kế sang trọng , hợp thời trang.

Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL với kiểu dáng đơn giản nhưng hài hòa không bị phô. Các nút điều chỉnh được bố trí thông minh rất dễ sử dụng. Ngoài ra kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL còn được thiết kế khung rất nhẹ và có lớp nệm xung quanh mắt chắc chắn các bạn sẽ rất dễ chịu khi sử dụng lâu dài. Nắp lưng của kính có khe tản nhiệt giúp hạn chế tối đa độ nóng điện thoại, vì vậy bạn cứ tha hồ mà xem phim.

Tích hợp nút điều khiển thông minh, dễ dàng thao tác.

Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL có các nút điểu khiển có thể điểu chỉnh tiêu cự đơn giản. Bạn có thể điểu chỉnh khoảng cách giữa 2 kính của 2 mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính so với mắt sao cho hình ảnh đẹp và rõ nhất. Điều này rất thích hợp với những người cận hoặc viễn thị.

Trang bị thấu kính pha lê cao cấp. 

Với chất liệu thấu kính pha lê trong suốt thì hình ảnh luôn thực đến không ngờ. Bạn sẽ không phân biệt được đâu là thực đâu là ảo khi sử dụng Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL. Giờ đây Bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với gia đình và bạn bè mà không cần đi đâu xa. Với mắt kính sâu góc nhìn rộng, không hề hở sáng nên cảm giác 3D và hiệu ứng trung thực nhất. Rạp chiếu phim luôn sẵn sàng trong nhà bạn với Kính thực tế ảo 3D SHINECON -AL.

Kích thước gọn nhẹ.

Với kích thước 19x13x9cm, 327g bạn sẽ dễ dàng bỏ vào ba lô và mang đi nơi nào mình muốn. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.