Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL   Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL kỳ diệu công dụng 3 trong 1 không thể tin được. Không chỉ là cặp kính có thể giúp bạn nhìn xuyên màn đêm, chống ánh sáng chói mắt từ ánh đèn xe đối diện bảo vệ sự anh toàn cho bạn khi lưu thông trên đường, chiếc kính thời trang này còn là một món quà công nghệ độc đáo của năm mới. Công nghệ hiện đại Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao...

Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL

 

Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL kỳ diệu công dụng 3 trong 1 không thể tin được. Không chỉ là cặp kính có thể giúp bạn nhìn xuyên màn đêm, chống ánh sáng chói mắt từ ánh đèn xe đối diện bảo vệ sự anh toàn cho bạn khi lưu thông trên đường, chiếc kính thời trang này còn là một món quà công nghệ độc đáo của năm mới.

Công nghệ hiện đại

Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL là sáng chế đoạt giải USA Technology Awards danh giá của Mỹ. Với công nghệ Night Coated Protection Kính nhìn đêm thể thao cao cấp XQ dễ dàng loại bỏ 100% tia UVA & UVB – Chặn ánh sáng chói lóa của ánh đèn pha xe ngược chiều giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi lưu thông trên đường dù bạn đang sử dụng bât cứ phương tiện lưu thông nào như xe đạp, xe máy, ô tô….

Bảo vệ bạn an toàn khi tham gia giao thông

Phân tích đã chứng minh có 80% tai nạn giao thông xảy ra vào buổi đêm và có đến 45% trong số đó do ánh đèn xe của xe đối diện gây cản trở tầm nhìn, hoặc do trời tối không phân biệt được vật cản trên đường bạn lưu thông.

Với Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL bạn sẽ khắc phục được ánh sáng chói mắt của đèn xe đối diện, nhìn rõ hơn những vật cản trên đường đi của bạn.

Thiết kế thời trang, đẳng cấp

Ngoài công dụng tuyệt vời Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL phân cực lái xe ban đêm  còn rất thời trang. Nếu thay vì bạn đầu tư 1 chiếc kính thời trang sao bạn không đầu tư ngay cho bản thân 1 chiếc kính thần kỳ với 2 công dụng vừa hợp thời trang, vừa bảo vệ an toàn cho bạn, vừa độc đáo.

Những người bạn của bạn đã có sản phẩm này chưa? họ đã biết đến sản phẩm này chưa? bạn sẽ thật hãnh diện khi tiên phong là người đầu tiên sử dụng Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL với bạn bè và người thân của mình.

Những lý do sẽ thuyết phục bạn mua Kính nhìn xuyên đêm kính thể thao kính thời trang cao cấp XQ228 -AL

– Đầu tiên phải nói đến công dụng tuyệt vời của kính: nhìn xuyên màn đêm, loại bỏ ánh sáng chói mắt từ ánh đèn của xe ngược chiều. Giúp bạn lưu thông an toàn hơn 60%.

– Tính thẩm mỹ và thời trang với khung kính Aviator kiểu phi công từ huyền thoại RB

Tác dụng:

– Mắt kính tráng gương có ba chức năng: chống lóa, ánh sáng ở phía trước mặt, ánh sáng chói. Tốt cho lái xe ban đêm, sử dụng công nghệ chống mài mòn, độ dẻo dai tốt, không bị hỏng biến dạng.

– Làm sáng các điểm tối trong bóng đêm bằng lớp mạ công nghệ trên bề mặt kính.– Phản ánh sáng chói, không cho ánh sáng chói đi vào mắt người trong bóng tối, lọc sáng và hạn chế lóa mắt.

– Sử dụng hữu ích đặc biệt khi đeo đi đường vào buổi tối và ban đêm, hạn chế các tai nạn do đường tối hoặc ánh sáng đèn của xe ngược chiều.

– Kính dành cho cả nam và nữ

– Chống lại tia UVA và UVB, đạt bảo vệ mắt gần như 100%

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: XQ – 100
  • Kích thước: 14x4x13 cm
  • Khối lượng: 0.2 kg
  • Chất liệu: Nhựa PC an toàn
  • Sản xuất tại: Hồng Kông – Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.